Rộ trào lưu thả cá vào xương quai xanh để đọ dáng chuẩn

Giới trẻ Trung Quốc mới đây đã rộ lên trào lưu thả cá vào phần hõm nơi xương quai xanh để chứng minh mình có vóc dáng "mình hạc xương mai".

Rộ trào lưu thả cá vào xương quai xanh để đọ dáng chuẩn
Trào lưu 'nuôi' cá ở xương quai xanh kỳ lạ của giới trẻ Để chứng minh mình có vóc dáng "mình hạc xương mai", nhiều cô gái Trung Quốc tham gia trào lưu thả cá ở phần hõm xương quai xanh của mình.

Nhắc đến các trào lưu khoe thân hình chuẩn không giống ai, giới trẻ Trung Quốc chắc chắn là "nhà sáng tạo lắm chiêu nhất".

Từ thử thách đặt đồng xu lên xương quai xanh, vòng eo A4, đo đầu gối bằng iPhone 6 hay vòng tay chạm rốn, giới trẻ tại quốc gia đông dân nhất thế giới mới đây lại nghĩ ra cách để chứng minh mình có thân hình "mình hạc xương mai".

Người tham gia chỉ cần chuẩn bị vài chú cá cảnh nhỏ cùng chút nước sạch, rồi cho cả hai vào phần hõm ở xương quai xanh của mình. Càng "thả" được nhiều cá vào "bể bơi mini" đó, người chơi càng được công nhận là có vóc dáng chuẩn.

Rộ trào lưu thả cá vào xương quai xanh để đọ dáng chuẩn - ảnh 1 Một chàng trai hưởng ứng thử thách tạo "bể cá" từ xương quai xanh theo cách hài hước. Ảnh chụp màn hình.
Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, đánh giá là thú vị, thử thách "nuôi" cá ở xương quai xanh cũng bị một số người phản đối, cho rằng đó không thể là thước đo vóc dáng chuẩn một cách chính xác.

Tuy nhiên, trào lưu mới này vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ dân mạng Tik Tok của Trung Quốc. Sự độc đáo của trào lưu còn thu hút ê-kíp Right This Minute - show chuyên giới thiệu các clip viral trên mạng, hiện có lượng người xem lớn ở Mỹ - nhắc tới trong chương trình của mình.

Một số bạn trẻ phương Tây cũng trải nghiệm trào lưu đo vóc dáng chuẩn này song thay cá thật bằng kẹo hình cá hay cá nhựa.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá