Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới

TPO - Liên hoan Thanh niên, Sinh viên thế giới lần thứ 19 (Festival) diễn ra tại thành phố Sochi - LB Nga với sự tham dự của 188 quốc gia trên thế giới đã trở thành ngày hội lớn. Vẻ đẹp văn hoá, con người của mỗi đất nước, dân tộc được thể hiện gắn với nét rạng rỡ của các nữ đại biểu.

Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới

Festival thanh niên, sinh viên thế giới là một trong những hoạt động chính trị quan trọng nhất do Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới tổ chức. Festival 19 có khẩu hiệu hành động "Vì hoà bình, đoàn kết và công bằng xã hội, chúng ta đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc - Tôn vinh quá khứ, xây dựng tương lai". 

Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 1 Liên hoan Thanh niên, Sinh viên thế giới không chỉ là ngày hội chính trị đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc, vì hoà bình, độc lập mà còn trở thành ngày hội văn hoá, quảng bá hình ảnh quốc gia, dân tộc. (Trong ảnh là đại biểu nữ Belarus với bộ trang phục truyền thống)
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 2 Đến các gian hàng văn hoá của mỗi quốc gia, đều dễ dàng gặp các đại biểu nữ diện trang phục truyền thống quốc gia, dân tộc mình. Những bộ trang phục này luôn thu hút sự chú ý với kiểu dáng, sắc màu rực rỡ. (Trong ảnh, đại biểu nữ của Kyrfystan)
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 3 Cùng với những bộ trang phục truyền thống, nhiều đại biểu còn trình diễn những điệu múa truyền thống của quốc gia mình, cũng như hướng dẫn các bạn trẻ đến dự Liên hoan tập các động tác cơ bản
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 4 Vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, nét khác biệt về văn hoá, nụ cười đã trở thành cây cầu nối các bạn trẻ giữa các quốc gia với nhau.
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 5
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 6
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 7
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 8
Sắc đẹp các dân tộc tại Festival Thanh niên, Sinh viên thế giới - ảnh 9
Từ Sochi, LB Nga

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá