Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi TPHCM trong ngày hội Hướng về trẻ em năm 2019

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10 – 2019” với chủ đề “Ngày hè sôi động" sẽ mang đến hàng chục trò chơi hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn và bổ ích, hứa hẹn mang đến cho trẻ em thành phố một ngày hè sôi động.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi tại ngày hội
Các em thiếu nhi tham gia trò chơi tại ngày hội

Sáng 21/05 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về Trẻ em Lần 10 – 2019” với chủ đề “Ngày hè sôi động”.

Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi TPHCM trong ngày hội Hướng về trẻ em năm 2019 - ảnh 1 Ông Vũ Xuân Đức, Phó TGĐ Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em năm 2019 sẽ có hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà dành tặng các em

Đại diện Ban Tổ chức cho biết: Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về Trẻ em năm 2019 sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 26/5/2019, tại khu Hồ Bán Nguyệt, (P. Phú Mỹ Hưng, Q. 7) với hơn 35 trò chơi hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn và bổ ích, hứa hẹn mang đến cho trẻ em thành phố một ngày hè sôi động. Đây là những trò chơi đã được chọn lọc, vừa giúp trẻ vui chơi, giải trí, vừa đảm bảo tính giáo dục, sáng tạo. Các nhóm trò chơi như: Hướng nghiệp; Hoạt động thể chất; Nghệ thuật; Dân gian.

Ban Tổ chức cũng dành tặng hơn 31.000 phần quà cho trẻ em tham gia ngày hội từ các nhà tài trợ có thương hiệu uy tín.

Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi TPHCM trong ngày hội Hướng về trẻ em năm 2019 - ảnh 2 Các bé hào hứng tham gia các trò chơi trong ngày hội diễn ra năm 2018
Nằm trong chương trình của ngày hội, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019” nhằm khám phá năng khiếu của các em; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau; có những trải nghiệm quý báu; trưởng thành, phát triển và tự tin hơn trong cuộc sống.

Cuộc thi dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 20/4 – 24/5/2019.

Ngày hội là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi đặc sắc, thú vị và bổ ích… để các em vừa có cơ hội chơi đùa thỏa thích, vừa được trải nghiệm, khám phá. Từ đó, các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động.

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt cộng đồng nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhăn văn”, thể hiện nỗ lực của Công ty trong việc từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi đây nói riêng và TPHCM nói chung.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng