Sáng tác biểu trưng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

TPO - Tác phẩm phải thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, khát vọng, hoài bão của sinh viên trong thời đại mới; sự phát triển vững mạnh của Tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. Thể hiện được ý nghĩa của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên cả nước.

Sáng tác biểu trưng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

THỂ LỆ

Cuộc thi sáng tác biểu trưng tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023

1. Đối tượng dự thi

-  Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động ở trong nước và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam đều có thể tham gia các Cuộc thi.

-  Thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban giám khảo không được tham gia.

2. Số lượng tác phẩm dự thi: Không hạn chế

3. Nội dung

Tác phẩm phải thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, khát vọng, hoài bão của sinh viên trong thời đại mới; sự phát triển vững mạnh của Tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. Thể hiện được ý nghĩa của Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên cả nước. Tác phẩm hướng tới cổ vũ sinh viên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

4. Quy định về tác phẩm dự thi

- Các tác phẩm dự thi phải là những sáng tác mới, chưa được sử dụng, chưa từng công bố, hoặc đã công bố kể từ thời điểm bắt đầu phát động cuộc thi nhưng chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào trong và ngoài nước.

- Tác giả phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý và sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm của mình, đảm bảo không có tranh chấp bản quyền. Nếu các tác phẩm được trao giải vi phạm pháp luật bản quyền, Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo sẽ xem xét thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đạt giải để phục vụ các hoạt động tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tác phẩm đã gửi dự thi không được hoàn trả lại.

- Tác phẩm sử dụng biểu trưng của Hội Sinh viên Việt Nam (được quy định tại Điều 1 của Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam) và chữ số La Mã (X) để thể hiện tác phẩm.

- Tác phẩm dự thi được vẽ trên giấy trắng dày, cứng, khổ A4 hoặc được thiết kế trên các phần mềm đồ hoạ vector (*.AI, *.CDR), gửi kèm 1 file *.jpg để thuận tiện cho việc trình chiếu, lựa chọn. Không sử dụng quá 4 màu.

- Trình bày 01 mẫu lớn nằm chính giữa có chiều rộng đúng kích cỡ 15cm, 1 mẫu thu nhỏ màu và 1 mẫu đen trắng kích cỡ 2,5cm nằm phía dưới; góc bên trái trang giấy; thiết kế hình ảnh dưới dạng 2D.

- Tác phẩm dự thi phải gửi kèm theo một bản thuyết minh ngắn gọn, súc tích, trình bày trên một mặt của khổ giấy A4, cỡ chữ 13. Tác phẩm kèm theo 01 CD lưu bản gốc thiết kế theo đúng kích thước.

- Hình thức sáng tạo, đơn giản, mang tính khả thi trong thi công. Chú ý đến phương án có thể thu nhỏ (để làm phù hiệu đeo) và có thể thực hiện trên nhiều chất liệu như: đồng, nhôm, gỗ, thủy tinh, pha lê...

5. Hồ sơ, thời hạn và nơi nhận

5.1. Hồ sơ

- Bài dự thi ghi rõ: "Tác phẩm tham dự cuộc thi sáng tác biểu trưng tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X".

- Tác phẩm dự thi có thuyết minh và thông tin của tác giả: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị đang học hoặc công tác, địa chỉ, điện thoại liên lạc, email.

5.2. Thời hạn

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 9/2/2018 đến hết ngày 31/5/2018.

- Công bố kết quả trong tháng 6/2018.

5.3. Nơi nhận bài dự thi sáng tác biểu trưng

            Cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X,

            Báo Sinh Viên Việt Nam,

            Ô D29 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

            Điện thoại: 024. 62 735 735 máy lẻ: 223.      

            E-mail: sangtaclogo.svvn@gmail.com.

6. Giải thưởng

- 1 giải Nhất: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và tiền thưởng 15.000.000 đồng.

- 1 giải Nhì: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và tiền thưởng 10.000.000 đồng.

- 1 giải Ba: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và tiền thưởng 5.000.000 đồng.

Trong trường hợp cần thiết, Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét quyết định điều chỉnh cơ cấu giải thưởng cho phù hợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng