Sáng tạo cá tính qua từng lời ca

TPO - Sáng tác âm nhạc là công việc không chỉ dành cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp, mà đó là dành cho tất cả những ai có một trái tim, một tâm hồn âm nhạc. Để tạo cá tính cho những sáng tác của mình, hãy đến với cuộc thi sáng tác Nhạc hiệu cho dịch vụ bảo hành của LG “Sáng tác âm nhạc, nhận quà liền tay từ LG” do LGE Việt Nam tổ chức.

Sáng tạo cá tính qua từng lời ca

Tôi đam mê, tôi sáng tạo… và rinh phần thưởng hấp dẫn!

Đến với cuộc thi sáng tác “Nhạc hiệu cho Dịch vụ bảo hành LG”, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo với mọi loại hình âm nhạc cũng như cách thức soạn nhạc, từ những bản balad trử tình, những ca khúc rap hip hop trẻ trung, vui tươi hay những bản nhạc thính phòng cổ điển, sang trọng…

Chỉ cần tác phẩm dự thi là sáng tác mới, chưa sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào và giai điệu trẻ trung vui tươi cùng ca từ rõ ràng, đẹp và dễ thuộc là bạn sẽ trở thành “nhạc sỹ” của chúng tôi. Hãy là một nhạc sỹ không chỉ có tài năng âm nhạc mà còn am hiểu sản phẩm để thể hiện sự tươi mới, trẻ trung và niềm đam mê của mình qua mỗi nốt nhạc.

Đừng ngần ngại! Hãy viết và hãy hát lên những gì đang ngân nga trong bạn, những gì mà bạn cảm nhận được từ thanh âm của cuộc sống, những gì mà bạn muốn truyền tải để không chỉ được thỏa mãn đam mê mà còn có cơ hội nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn đầy giá trị.

Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 60 triệu đồng. Giải nhất là 1 chiếc TV Plasma 3D 42PW450 và 1 chiếc điện thoại Optimus One Mobile với tổng trị giá giải thưởng là 20,000.000VNĐ, và nhiều giải thưởng có giá trị khác nữa!

Cá tính cần được chia sẻ

Bạn muốn đoạn nhạc do mình sáng tác cũng sẽ là nhạc hiệu cho Dịch vụ bảo hành của công ty LGE Việt Nam, xuất hiện hàng ngày trên truyền hình, là giai điệu đặc trưng khiến ai cũng nhớ khi nhắc đến LG - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới và đang rất thành công tại Việt Nam?

Sáng tạo cá tính qua từng lời ca - ảnh 1

Hãy gửi cho chúng tôi những sáng tạo nghệ thuật tràn đầy cảm hứng của bạn !

Mỗi người tham gia có thể sáng tác và dự thi với một hoặc nhiều bài thi bằng cách truy cập vào trang web của LG và đăng ký thông tin cá nhân, sau đó có thể tải bài hát hay đoạn nhạc mà bạn sáng tác lên website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.lg.com/vn/song.jsp. Sau khi kết thúc vòng 1 của cuộc thi vào ngày 9-5-2011, 3 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và hỗ trợ kinh phí từ LG để thu âm thành một tác phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Đánh giá cuối cùng để lựa chọn người chiến thắng sẽ được ban tổ chức đưa ra và trao giải vào lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi. Thông tin cũng sẽ được công bố trên website của LG tại địa chỉ: http://www.lg.com/vn và trên website của chương trình tại địa chỉ: http://www.lg.com/vn/song.jsp

Cuộc thi thật sự là một không gian âm nhạc không giới hạn để mọi đam mê có thể thoả sức. Bạn cũng đừng lo về chất lượng bản thu bởi ở vòng 1 của chương trình từ 11/4 đến 9/5, ban tổ chức chấp nhận mọi giai điệu, bản nhạc được trình bày dưới bất kì hình thức nào như tự trình bày, thu âm chuyên nghiệp, thu âm bằng điện thoại hay bằng máy vi tính với định dạng file MP3.

Chúng tôi trân trọng sự sáng tạo của tất cả các bạn dành cho âm nhạc, nghệ thuật. Hãy gửi cho chúng tôi những sáng tác của bạn để đưa bạn đến với đông đảo công chúng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá