Sáng tạo từ tấm thẻ đại biểu

TPO - Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XIII có một nét mới đó là chiếc thẻ đại biểu của các khách mời còn có thể được dùng mua hàng hóa, dịch vụ ưu đãi từ hệ thống ưu đãi của VMC; thẻ bảo hiểm và thẻ ATM có thể rút tiền tại 7 ngân hàng.

Thẻ ưu đãi đa năng VMC “4 trong 1”

Đây là sáng kiến của anh Lê Văn Thành, Giám đốc Cty TNHH Liên Kết Việt (V – Link) đồng thời cũng là cán bộ Đoàn lâu năm (anh Thành là Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội của Hội LHTN Việt Nam).

Anh chia sẻ: “Một trong những chủ đề của Đại hội này là sáng tạo, vậy thì tại sao chúng ta không sáng tạo ngay từ chiếc thẻ đại biểu Đại hội? Đó là xuất phát điểm ý tưởng của mình”.

Thời gian tới V-link có kế hoạch tài trợ Thẻ VMC cho các cán bộ cấp chi Đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Chi hội Hội Sinh viên trên cả nước.

“Mình muốn tạo thói quen sử dụng thẻ trong các giao dịch của các cán bộ Đoàn, Hội các cấp, mang nhiều dịch vụ ưu đãi cho thanh niên khi sử dụng thẻ, góp phần tuyên tuyền chủ trương của Chính phủ không sử dụng tiền mặt trong các giao dịch của xã hội” - Anh Thành cho biết.

Sau Đại hội, Thành Đoàn Hà Nội và V-link sẽ thành lập một số mô hình hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế.

Phan Kiền

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá