Sao Mai hát ủng hộ nạn nhân bão Xangsane

TPO - Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Phương Anh, Cẩm Tú hát hết mình trước 1000 sinh viên của các trường đại học ở Hà Nội. 5,5 triệu đồng là số tiền Ban tổ chức quyên góp để ủng hộ nạn nhận bão Xangsane.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc ủng hộ đồng bào là nạn nhân của bão Xangsane.

Tối 29/10, tại Đại học Hà Nội, hơn 1000 sinh viên đã tham dự chương trình giao lưu ca nhạc quyên góp ủng hộ nạn nhân bão Xangsane. 

Bốn ca sĩ Sao Mai điểm hẹn là Hà Anh Tuấn, Phương Anh, Phương Linh và Cẩm Tú đã hát hết mình trong sự cổ vụ cuồng nhiệt của hơn 1000 sinh viên đứng chật cứng hội trường.

Kết thúc màn biểu diễn, Phương Anh vuốt mái tóc bết mồ hôi thổ lộ: “Mình cũng là sinh viên, hát trước các bạn sinh viên là hết mình, các bạn cổ vũ cũng hết mình. Dù bận đến mấy mình cũng luôn cố gắng tham dự những chương trình phục vụ sinh viên, hơn nữa đây lại là một chương trình từ thiện”.

Hỏi về cat-xê, cô ca sĩ trẻ nheo mắt chỉ vào chú gấu bông trắng muốt cười thật tươi: “Những tràng pháo tay của các bạn sinh viên là món quà lớn nhất với mình”.

Trong khi đó, Hà Anh Tuấn thì “bị trói” bởi một rừng các fan nữ cuồng nhiệt. Anh Tuấn hát xong mồ hôi cũng ướt đầm áo và vẫn nuối tiếc: “Nếu còn thời gian, tôi sẽ hát đến khi nào không hát được nữa mới thôi. Lần sau tôi sẽ trở lại và hát thật nhiều với các bạn”.

Người vui nhất chính là các bạn sinh viên vì họ đã có một bữa tiệc âm nhạc chất lượng cao. Tiền vé lại lại được dùng để ủng hộ đồng bào bị bão nên ai cũng chen nhau mua vé bằng được.

Chị Hoàng Thị Hương Giang, Cán bộ Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Latrobe (Australia) và Đại học Hà Nội, thành viên Ban Tổ chức chương trình cho biết: Các sinh viên thuộc dự án Latrobe đã phải chuẩn bị hàng tháng trời để thực hiện chương trình này.

"Chúng tôi đã quyên góp được 5,5 triệu đồng và sẽ chuyển toàn bộ số tiền này tới quỹ ủng hộ nạn nhân bão Xangsane”, chị Giang nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá