Sao nhí Đồ Rê Mí ra dáng bên các ca sĩ chuyên nghiệp

TPO - Để chuẩn bị cho chương trình Đồ Rê Mí số đặc biệt mừng xuân 2013, 10 bạn nhỏ Đồ Rê Mí 2012 đã cùng tập trung tại Hà Nội và tích cực tập luyện cho đêm Gala âm nhạc đặc biệt.

Sao nhí Đồ Rê Mí ra dáng bên các ca sĩ chuyên nghiệp

Top 10 Đồ Rê Mí 2012
Top 10 Đồ Rê Mí 2012.

Chỉ mới vài tháng không gặp, nhưng bạn nhỏ nào cũng trưởng thành hơn hẳn và thay đổi đến bất ngờ.

Với kịch bản độc đáo về phong tục đón Tết khắp năm châu, các ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí tự tin chia sẻ sân khấu với những “cô chú” ca sĩ chuyên nghiệp như Phương Thanh, Minh Quân, Thùy Chi, Hoàng Hải, Thái Thùy Linh và cả những “anh chị” ca sĩ lần đầu đến với Đồ Rê Mí như Anna Trương, Trúc Nhân, Thái Trinh, Lương Bích Hữu, Đinh Mạnh Ninh…

Không còn sự bỡ ngỡ hồi hộp những ngày đầu tham gia chương trình hay chịu áp lực của cuộc thi, các bạn nhỏ Đồ Rê Mí gặp lại nhau và cùng tập luyện cho đêm Gala Tết Đồ Rê Mí trong sự thoải mái và tràn ngập niềm vui.

Mỗi bạn nhỏ sẽ đại diện cho một quốc gia khác nhau và kể những câu chuyện về phong tục đón Tết và các tập tục tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Không chỉ mang đến nội dung thú vị, Đồ Rê Mí Tết còn hứa hẹn mang đến sự bất ngờ khi các nghệ sĩ nhí giờ đã chững chạc và tài năng hơn rất nhiều với sự bí mật thay đổi nho nhỏ.

Bánh Rán Bảo Trân – cô em út của Đồ Rê Mí 2012 giờ đã trở thành học sinh lớp một. Sau chuyến tham quan và biểu diễn tại xứ sở kanguroo, quán quân Nhật Tiến trở về cũng có bao nhiêu chuyện để kể với các bạn. Gia Linh cũng mới được lên chức “chị cả” cách đây không lâu.

Sự trưởng thành chính là đặc điểm dễ nhận thấy đầu tiên ở các bé Đồ Rê Mí. Đặc biệt, sự nhút nhát đã không còn thấy ở chú chuột nhắt Ngọc Trâm nữa. Sự tươi tắn, đáng yêu vẫn là nét đặc trưng không thay đổi của công chúa Băng Giang. Lan Vy cũng gây ấn tượng không kém khi mới gần đây được nhận giải thưởng Lê Quý Đôn.

Cùng với những sự thay đổi bất ngờ thì sự ngây thơ, hồn nhiên cùng những sáng tạo mang đặc trưng riêng của mười bạn nhỏ hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm Gala Đồ Rê Mí mừng xuân đầy ấn tượng. Đồ Rê Mí Tết phát sóng vào 20g ngày 10-2 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh tập luyện của 10 bạn nhỏ Đồ Rê Mí 2012 cùng các ca sĩ Phương Thanh, Đinh Mạnh Ninh, Anna Trương, Trúc Nhân...

Đinh Mạnh Ninh, Thái Trinh, Trúc Nhân và Nhật Tiến
Đinh Mạnh Ninh, Thái Trinh, Trúc Nhân và Nhật Tiến.
Anna Trương nhí nhảnh và dễ thương
Anna Trương nhí nhảnh và dễ thương.
Phương Thanh
Phương Thanh.
Đinh Mạnh Ninh và Nhật Tiến tạo dáng cực 'cute'
Đinh Mạnh Ninh và Nhật Tiến tạo dáng cực 'cute'.
Trúc Nhân miệt mài luyện tập cùng các bạn nhỏ
Trúc Nhân miệt mài luyện tập cùng các bạn nhỏ.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá