Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998

Những tháng ngày đạp xe đến trường, tiếng giảng bài của thầy cô, những trò nghịch ngợm và nụ cười vô tư của tuổi học trò... tưởng chừng như kéo dài vô tận.

Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998

Nhưng đến một ngày những cô cậu học trò phải xa nhau, những hình ảnh ngày ấy trở thành quá khứ, nhường chỗ cho sự trưởng thành. Thời gian thấm thoát trôi qua đã 20 năm xa cách nhưng trong mỗi cựu học sinh trường PTTH Yên Hòa (Hà Nội) niên khóa 1995-1998 vẫn luôn có một nỗi nhớ da diết những kỷ niệm xưa. Nỗi nhớ ấy thôi thúc họ trở về, gặp một hội ngộ và tri ân thầy cô. Với mong muốn đó, Hội Cựu học sinh Yên Hòa cấp 3 khóa 1995-1998 đã lên kế hoạch tổ chức lế kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998 - ảnh 1  

Sự kiện mang tên 20 năm – Hội ngộ Tuổi học trò sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018 tới đây với quy mô lớn và sự chuẩn bị chu đáo. Đây là dịp để các cựu học sinh Yên Hòa cấp 3 được quây quần, gặp mặt đông đủ với nhau, cùng nhau ôn lại kỷ niệm, cùng nhau bày tỏ tấm lòng biết ơn với thầy cô của mình. Và cũng là cơ hội cho họ được trở lại là những cô cậu học trò tinh nghịch của những năm tháng xưa.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 18/11/2018 tới đây. Chương trình hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn và những giây phút xúc động khi các thầy cô và học trò cũ của mình được phát biểu cảm xúc về những kỷ niệm xưa. Đặc biệt, một phần thời gian của sự kiện sẽ dành cho sự chung tay sẻ chia với những thành viên CHS trường có hoàn cảnh khó khăn và màn đấu giá sản phẩm để quyên tặng Qũy khuyến học. Đây là phần hết sức ý nghĩa thể hiện tấm lòng của các cựu học sinh đối với xã hội.

BTC sự kiện 20 năm – Hội ngộ Tuổi học trò chào mừng các cựu học sinh trường Yên Hòa Cấp 3 khóa 1995-1998 ở khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài về tham dự buổi gặp mặt ý nghĩa này.

Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998 - ảnh 2  
Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998 - ảnh 3  
Sắp diễn ra hội khóa 20 năm Yên Hòa niên khóa 1995 -1998 - ảnh 4  

Nội dung chương trình:

Phần I: Đón tiếp đại biểu (7h30 - 8h00)

* Đón tiếp Quý thầy cô, khách mời và các cựu học sinh.

Phần II: Lễ kỷ niệm (8h00 - 10h30)

* Nghi lễ, giới thiệu khách mời và khai mạc Chương trình

* Chụp ảnh tập thể toàn trường và từng lớp

* Chương trình văn nghệ

* Phát biểu cảm xúc của cựu học sinh

* Tri ân thầy, cô giáo, trao quà và hoa

* Phát biểu của thầy cô giáo

* Phim ngắn MV “20 năm - Hội ngộ tuổi học trò”

* Cảm ơn, vinh danh nhà tài trợ

* Đấu giá sản phẩm tặng quỹ khuyến học và trao quà.

Phần III: Tiệc liên hoan

* Khai tiệc

* Chương trình văn nghệ

* Mini game

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Nguyễn Thị Diệu Tú: 0912 489 984 - Thư ký Ban tổ chức

Trao đổi với phóng viên, Ban Yên Hoà cùng Ban tổ chức cho biết đã tiếp nhận được từ một số bạn các lớp về đề nghị và câu hỏi thành viên các lớp đăng ký tham dự nhưng sát ngày các bạn mới báo và đăng ký thì có thể tham dự được không? Như thế các bạn có được về trường không?

Ban Yên Hoà và Ban tổ chức xin trả lời và thông báo với các bạn như sau:

➡️Đến thời điểm này sẽ còn nhiều bạn chưa biết đến ngày chính hội khoá mình. Nên Ban tổ chức rất hoan hỉ chào đón các bạn trở về vào thời gian cận ngày này. Chúng tôi, những người nằm trong Ban tổ chức không hề khó khăn gì việc này mà luôn mong muốn tạo mọi điều kiện để các bạn trở về thăm lại mái trường thân yêu.Vậy nên, trước 2 ngày Ban Tổ chức có thể báo thêm tiệc được. Nhưng tất cả các hạng mục sẽ không có như áo đồng phục(sẽ nhận áo sau sự kiện, loại áo thường), vòng tay.

Khi về tham dự các bạn thực hiện đúng thông báo về Trang Phục (không có áo phông sẽ thay bằng áo sơ mi hoặc áo dài trắng) nhé.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thư ký Ban tổ chức: Diệu Tú D1 - FB: Star Nguyen - SĐT: 0912489984

Ban Yên Hoà

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng