Sắp ra mắt “Bí mật của hạnh phúc” phần 2

“Bí mật của hạnh phúc”, một hiện tượng sách của mùa Giáng sinh năm ngoái sắp trở lại với phần 2 được dự báo sẽ tiếp tục gây tiếng vang trong giới trẻ.

Sắp ra mắt “Bí mật của hạnh phúc” phần 2

Phần 2 của “Bí mật của hạnh phúc” gồm 200 trang được chia thành ba phần: Mộng tưởng khi yêu; Ngày hôm qua không quan trọng; Tình thương, đạo đức và lương tâm. Đây là tuyển chọn những bài tư vấn hay nhất về tình yêu dưới góc độ tâm lý và tâm thần học của tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã được đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam từ hơn 5 năm qua.

Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm hiện đang giảng dạy tại Đại học Y Paris (Pháp), là Chủ tịch Hội khoa học Hữu nghị Tâm lý, Tâm thần Pháp - Việt.

Tiến sĩ, bác sĩ Lương Cần Liêm cho biết:“Những ngộ nhận, lầm tưởng khi yêu ở tuổi nào cũng gặp phải. Vấn đề quan trọng là chúng ta phải sớm “tỉnh mộng” để cùng hướng về tương lai. Những sai lầm, vấp váp của ngày hôm qua đã là một kinh nghiệm sống của thế hệ: Không bao giờ yêu hai lần giống nhau. Vậy, hãy tiếp tục yêu với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tình thương, biết tình người và có tình nghĩa”.

“Bí mật của hạnh phúc”, phần 1 với tên Làm sao để sống hạnh phúc? được báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò phát hành vào tháng 11/2015 đã gây tiếng vang lớn khi có lượng phát hành lớn và nội dung được học sinh, sinh viên và phụ huynh đánh giá cao.

“Bí mật của hạnh phúc” phần 2 được phát hành vào ngày 9/11/2016 sẽ là món quà ý nghĩa tặng bạn đọc nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng