Sắp ra mắt trang thông tin điện tử của Đoàn

TP - Theo tin từ TW Đoàn, từ ngày 1/3 tới, trang thông tin điện tử đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ www.doanthanhnien.org.vn.

Các hoạt động của thanh niên tình nguyện sẽ được thông tin kịp thời
Thông tin được thiết lập nhằm cung cấp kịp thời các thông tin về hoạt động Đoàn, Hội, Đội đang diễn ra sôi nổi trên cả nước; phục vụ cho hoạt động đối ngoại quốc tế của Đoàn; trở thành thư viện điện tử về công tác thanh niên và thanh niên. 

Đây là diễn đàn để giới trẻ trao đổi về những vấn đề quan tâm như tìm việc làm, giáo dục pháp luật, hiến kế cho Đoàn và đáp ứng yêu cầu chỉ đạo của TW Đoàn đối với các cơ sở Đoàn.

Trưởng ban Tư tưởng văn hoá TW Đoàn Dương Quốc Hưng cho biết: Tốc độ thông tin sẽ khá cập nhật, các văn bản, quyết định quan trọng của TW Đoàn sẽ được đăng tải ngay sau khi ban hành.

Trang thông tin điện tử sẽ do một đồng chí Bí thư TW Đoàn phụ trách và huy động sự tham gia của nhiều cán bộ cơ quan TW Đoàn, các Ban phong trào và phóng viên nhiều báo của Đoàn.

Trụ sở của trang thông tin sẽ đặt tại 62 Bà Triệu, Hà Nội. Đây là việc làm thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đoàn vào 26/3 năm nay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá