DMCA.com Protection Status

Sau 8 tháng hóa tiên trên truyền hình, cô gái dân tộc thiểu số giờ ra sao?

Cáp Ni Khắc Tư không sở hữu chiều cao nổi bật để làm người mẫu nhưng vẫn khiến người khác phải chú ý mỗi khi xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang.

Mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí Hoa ngữ nhưng Cáp Ni Khắc Tư đã nhanh chóng nổi lên như một ngôi sao tiềm năng. Tháng 12/2018, cô bùng nổ với nhan sắc như tiên nữ khi xuất hiện trong chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, người đẹp chinh phục khán giả bởi bài múa Nhất mộng Đôn Hoàng, khi cô gỡ tấm che mặt cả sân khấu như bừng sáng vì vẻ đẹp siêu thực của Cáp Ni Khắc Tư. 
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 1 Hình ảnh làm say lòng khán giả Trung Quốc của Cáp Ni Khắc Tư.
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 2 Sau đó, cô cũng hóa thân xuất sắc thành tiên nữ trong màn múa chào năm mới trên truyền hình Trung Quốc.

"Thần tiên muội muội" là người dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề ở Tân Cương, vùng đất của những mỹ nhân đẹp nức tiếng Trung Quốc như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát.

Ngay khi vừa nổi tiếng, Cáp Ni Khắc Tư đã vinh dự tham dự đêm nhạc hội của đài trung ương Trung Quốc hay gala xuân của đài Hồ Nam. Cô cũng được mời làm MC và góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình thực tế chứng tỏ độ phủ sóng rộng khắp. 

Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 3 Ngay khi vừa nổi tiếng cô đã nhận được nhiều lời mời trình diễn.

Cáp Ni Khắc Tư cao 1m65, cô không được đào tạo về kỹ năng chụp hình hay có định hướng phát triển sự nghiệp người mẫu nhưng ngay khi được biết đến người đẹp đã được mời chụp ảnh cho nhiều tạp chí của Trung Quốc như O!What, Istyle, Memento, ChicBanana, Starbox,...

Mỗi lần xuất hiện trên tạp chí là một lần cô thử nghiệm phong cách khác nhau, khi thì đóng vai tiểu thư nhẹ nhàng, lúc khác lại quyến rũ và cũng rất phá cách, cá tính, năng động. 

Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 4 Cáp Ni Khắc Tư cao 1m65 và khá gầy.
Cáp Ni Khắc Tư nổi bật với đôi mắt to tròn, đường nét khuôn mặt thanh thoát, pha trộn nét Á - Âu rất phù hợp để làm người mẫu ảnh. Mặc dù chiều cao của cô không mấy nổi trội để làm người mẫu nhưng vẫn đủ sức thu hút công chúng.
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 5 Cáp Ni Khắc Tư cá tính và quyến rũ khi chụp hình cho O!What. 
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 6 Người đẹp thay đổi với phong cách trẻ trung, tinh nghịch khi chụp hình cho Starbox.
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 7 Cáp Ni Khắc Tư thử nghiệm phong cách cá tính khi chụp hình cho tạp chí ChicBanana. 

Trái với những hình ảnh trên báo chí hay ảnh sự kiện, phong cách đời thường của Cáp Ni Khắc Tư khỏe khoắn, năng động và đơn giản.

Cô ưa những chiếc áo phông, áo hai dây thoải mái, mặc quần jean và đi giày thể thao. Cáp Ni Khắc Tư còn tự tin khoe mặt mộc đẹp không tì vết, chẳng cần chau chuốt cầu kỳ, mỹ nhân Tân Cương vẫn vô cùng xinh đẹp.

Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 8 Cáp Ni Khắc Tư xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy xuyên thấu. 
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 9 Hình ảnh xinh đẹp của mỹ nhân Tân Cương. 
Cáp Ni Khắc Tư - ảnh 10 Ảnh đời thường gần gũi của Cáp Ni Khắc Tư. 

Theo Dân việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng