Sáu triệu đồng một chiếc thiếp vàng Valentine

Sáu triệu đồng một thiệp mạ vàng, 2 triệu đồng một bông hồng dát vàng 24k, nhưng vẫn có nhiều người đặt hàng làm quà tặng. Vì thế, dù đắt, nhưng những món quà xa xỉ này vẫn “cháy hàng".

2 triệu đồng mỗi bông hoa dát vàng nhưng đã hết hàng
2 triệu đồng mỗi bông hoa dát vàng nhưng đã hết hàng

Valentine thì không thể thiếu hoa hồng, có lẽ vì thế mà sản phẩm hoa hồng mạ vàng 24k đã không còn hàng để bán dù giá tới 2 triệu đồng/bông.

Anh Nguyễn Quang Tú, chuyên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Công ty CP VinaTAB (Hà Nội) cho biết: “350 bông hoa hồng mạ vàng Công ty tôi bán hết sạch dù 2 ngày nữa mới đến ngày Valentine”.

Khi PV nêu thắc mắc, trên thị trường cũng bán hoa hồng mạ vàng nhưng giá thành chỉ vài trăm nghìn, anh Tú cho hay: “Không có chuyện hoa hồng làm bằng vàng 24k mà có giá đó, những loại hoa rao bán trên mạng thực chất có nguồn gốc từ Trung Quốc, còn bên Công ty tôi sản xuất hàng trong nước, đảm bảo chất lượng và uy tín nên giá thành chuẩn là 2 triệu đồng/bông”.

Đến nay, ai đó muốn đặt hàng tiếp thì cũng không kịp cho ngày Lễ, bởi theo anh Tú phải làm trong 7 ngày mới có thể hoàn thành sản phẩm.

 Sáu triệu đồng một chiếc thiếp vàng Valentine  - ảnh 1 Chiếc thiệp mạ vàng mẫu để khách hàng chọn, giá từ 2,5-6 triệu đồng/chiếc
Đặc biệt, sản phẩm thiệp mạ vàng chúc mừng ngày Valentine cũng được khá nhiều khách đặt hàng làm theo ý muốn, sở thích để tặng trong dịp Lễ Tình nhân năm nay dù mắc giá khá cao, dao động từ 2,5 đến 6 triệu đồng/thiệp, tùy kích thước.

Cụ thể, thiệp có kích thước 13 x 18cm có giá 2,5 triệu đồng, thiệp có kích thước 20 x 30cm có giá 6 triệu đồng...

 Sáu triệu đồng một chiếc thiếp vàng Valentine  - ảnh 2 Zippo mạ vàng theo yêu cầu giá khoảng 2,5 triệu đồng mỗi chiếc
Dường như nhiều người không quan tâm lắm về giá, mà cái họ cần là có quà “độc” và “chất” của món quà nên đến nay Công ty của anh Tú đã nhận được khoảng 60 đơn hàng đặt làm thiệp mạ vàng 24k.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm mạ vàng khác cũng được khách hàng đặt làm như bút mạ vàng giá dao động từ 2,5- 3 triệu đồng/chiếc, đồng hồ từ 3- 5 triệu đồng/chiếc.... thậm chí cả điện thoại, kẹp cà vạt, bật lửa zippo, chìa khóa xe cũng mạ vàng 24k.

Theo Minh Thư 

Infonet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá