Á hậu Ngọc Oanh:

Sẽ mang món quà nhỏ đến Ngày Chủ Nhật Đỏ

TP - Á hậu Việt Nam Ngọc Oanh – người đẹp đầu tiên chính thức nhận lời đồng hành cùng chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ, rất vui vì làm được một việc có ích.

>> Hàng nghìn bệnh nhi khắc khoải chờ máu

Sau khi giành giải Á hậu VN năm 2000, may mắn liên tục mỉm cười với Ngọc Oanh?

Danh hiệu Á hậu đưa Oanh sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, tạo cho Oanh những cơ hội khẳng định mình.

Oanh bắt đầu công việc của một người dẫn chương trình tại Ban Văn nghệ Đài THVN (VTV) từ đầu năm 2004. Ở đó cho Oanh rất nhiều kinh nghiệm... Oanh nhận được rất nhiều lời mời làm MC và đối ngoại.

Vì  sao Oanh lại đồng ý tham gia đồng hành cùng Ngày Chủ Nhật Đỏ?

Không phải lúc nào cũng có cơ hội để làm những việc có ý nghĩa như thế. Theo thông tin Oanh biết, hiện tại có hàng ngàn bệnh nhân đang cần máu. Ý nghĩa Ngày Chủ Nhật Đỏ diễn ra vào ngày 18/1/2009 là để chia sẻ những giọt máu hồng với người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu. Hồi sinh viên, Oanh cũng từng tham gia hiến máu nhân đạo.

Oanh có hay tham gia các hoạt động từ thiện không?

Có cơ hội và điều kiện, Oanh cũng như mọi người, ai chẳng muốn được góp phần nhỏ bé của mình vì cộng đồng? Oanh đi làm từ thiện nhiều lần. Đơn giản rằng, mình làm vì tình cảm của mình với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Oanh thấy Ngày Chủ Nhật Đỏ khác gì với các hoạt động từ thiện mà Oanh từng tham gia?

Đây là lần đầu tiên Oanh tham gia đồng hành cùng hoạt động hiến máu nhân đạo. Oanh và Thụy Vân sẽ mang theo những phần quà nhỏ đến với Ngày Chủ Nhật Đỏ này.

Cảm ơn Oanh và chúc Á hậu có một năm mới hạnh phúc!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá