Sex không phải là yếu tố quyết định

TP - Một điều tra xã hội học của Anh mới đây cho thấy khoảng 60% nam giới coi tình bạn là yếu tố quan trọng nhất trong quan hệ yêu đương, sex chỉ chiếm “ngót nghét” có 8%. Sau đây là một số loại phụ nữ được đàn ông ưa thích.

Đó là những phụ nữ luôn có khả năng đưa ra lời khuyên thích đáng một cách nhã nhặn nhất. Người đàn ông nào cũng muốn ở bên một nửa luôn biết nhắc nhở mỗi khi họ hành xử không chu đáo, biết giúp họ chọn được một bộ cánh lịch thiệp, phù hợp cho các bối cảnh khác nhau và giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn nhưng không bao giờ gắt gỏng hay phán xét.

Đa số đàn ông luôn muốn tự mình lên kế hoạch cho mọi việc họ làm và không muốn có ai giúp đỡ. Chính vì thế, những người phụ nữ luôn biết cách “lái” họ chắc chắn sẽ làm tâm hồn họ chao đảo.

Biết tôn trọng khoảnh khắc riêng tư của đàn ông

Mọi mối quan hệ đều dẫn tới việc phải tạo được những khoảng thời gian luôn ở bên nhau. Tuy nhiên, một lúc nào đó, cả hai người đều muốn được tách khỏi nhau để có thêm thời gian cho những người bạn của riêng mình.

Ngay cả khi sống chung với người phụ nữ hoàn hảo nhất, đàn ông vẫn muốn được thi thoảng có thời gian chơi thể thao hay nhậu nhẹt chút đỉnh với cánh bạn bè.

Cũng trong cuộc điều tra nói trên, có tới 64% nam giới thừa nhận họ cảm thấy rất thoải mái khi được tếu táo cùng đám bạn.

Đàn ông yêu, trân trọng và thực sự biết ơn những phụ nữ biết tôn trọng và “bao dung” cho nhu cầu rất chính đáng đó.

Có tính cách tự tin

Đây sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn ban đầu với cánh đàn ông: Tự tin, táo bạo, tạo được lòng tin cho người khác.

Đàn ông muốn được ở bên những người phụ nữ luôn thách thức họ, “phản biện” họ và đôi khi là người chủ trì công việc. Lòng tự tin đó có sức hấp dẫn rất lớn, nếu nó kết hợp với năng lực thì có thể xoay chuyển 180 độ bất cứ người đàn ông nào.

Tuy nhiên, lòng tự tin không có nghĩa là hành xử một cách lấn át. Đàn ông rất không ưa cái đó.

Đam mê một cái gì đó

Một số người đàn ông cho biết họ thích những người phụ nữ có một đam mê nào đó còn hơn cả họ. Đó có thể là công việc của cô ấy, là một môn thể thao hay bất cứ sở thích nào.

Tại sao lại như vậy? Đơn giản thôi, đam mê đó khẳng định thiên hướng cá nhân và cả sự độc lập của cô ấy.

Tuy nhiên, người phụ nữ đam mê một cái gì đó, vẫn phải có một số nét tâm lý và hành xử “nữ tính”. Nếu không tình cảm của chàng sẽ chóng tàn phai.

Nhân Anh
Theo Femina

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá