Sinh viên giành 2.000 USD ở cuộc thi thiết kế ứng dụng

TPO - Đội PIF DeadLine (ĐH Bách khoa TP HCM) đã xuất sắc giành giải Nhất với tổng giá trị giải thưởng là 2.000 USD ở VCK Cuộc thi thiết kế với ứng dụng vi điều khiển TI MCU 2015.

Sinh viên giành 2.000 USD ở cuộc thi thiết kế ứng dụng

Vòng chung kết Cuộc thi thiết kế với ứng dụng vi điều khiển TI MCU 2015 do Texas Instruments (Mỹ) đã khép lại tại trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng vào tối qua với giải nhất thuộc về PIF Deadline (ĐH Bách khoa TP HCM).

Sinh viên giành 2.000 USD ở cuộc thi thiết kế ứng dụng - ảnh 1 Cuộc thi thiết kế với ứng dụng vi điều khiển TI MCU 2015 quy tụ 9 đội đến từ các trường đại học trên cả nước. Sau một ngày tranh tài, đội PIF Deadline (ĐH Bách khoa TP HCM) đã xuất sắc giành giải nhất. Ảnh: Đào Phan.

Được biết, tổng giá trị của giải Nhất lên tới 2.000 USD, đồng thời các thành viên của đội đoạt giải còn nhận học bổng Sunflower Mission’s Engineering & Technology và giải thưởng Hella Entrepepreneurship với tổng giá trị 1.500 USD. Giải  Nhì, Ba lần lượt thuộc về các đội Scropions (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) và Sparc-Heart (ĐH Bách khoa Hà Nội).

Sinh viên giành 2.000 USD ở cuộc thi thiết kế ứng dụng - ảnh 2
Sinh viên giành 2.000 USD ở cuộc thi thiết kế ứng dụng - ảnh 3 Đội HEX của ĐH Bách Khoa trình bày mô hình thiết kế rô bốt sáu ngón di chuyển theo lập trình. Ảnh: Đào Phan.

Cuộc thi thiết kế MCU nằm trong dự án hỗ trợ các trường ĐH của Tập đoàn Texas Instruments và đã được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao trải nghiệm của sinh viên với quá trình  thiết kế hệ thống chíp điều khiển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá