Sinh viên háo hức chờ đón chương trình “Tôi 2.0”

Chương trình Siêu thủ lĩnh (VTV6), tổ chức RYSE cùng Chương trình cử nhân quốc tế Đại học KTQD (IBD) phối hợp tổ chức chuỗi hội thảo thú vị tại 3 trường đại học trên địa bàn Hà Nội mang tên “Tôi 2.0”.

Sinh viên háo hức chờ đón chương trình “Tôi 2.0”

Chương trình Siêu thủ lĩnh (VTV6), tổ chức RYSE cùng Chương trình cử nhân quốc tế Đại học KTQD (IBD) phối hợp tổ chức chuỗi hội thảo thú vị tại 3 trường đại học trên địa bàn Hà Nội mang tên “Tôi 2.0”.

Lão Tử có câu “Biết người là khôn, biết mình là sáng” nhưng không ít người trẻ cảm thấy khủng hoảng bởi câu hỏi “Tôi là ai?”. Họ bị cuốn theo vòng xoáy cuộc đời, bộc lộ một cái “tôi” hợp thời nhưng lại không phải là của riêng họ. Qua năm tháng, nhiều người nhận ra mình đã lạc đường từ bao giờ, vậy làm như thế nào để có định hướng đúng đắn cho bản thân khi còn chưa muộn?

Từ sự trăn trở ấy, Chương trình Siêu thủ lĩnh (VTV6), tổ chức RYSE (Rising Young Social Entrepreneurs) cùng Chương trình cử nhân quốc tế đại học Kinh tế Quốc dân (IBD) phối hợp đồng tổ chức một chuỗi hội thảo thú vị tại 3 trường đại học trên địa bàn Hà Nội mang tên “Tôi 2.0”. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận, lắng nghe những định hướng, chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng, thành công trong cuộc sống như Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Nhà Báo Tạ Bích Loan – Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Th.S Nguyễn Hữu Thái Hòa – GĐ Chiến lược Tập đoàn FPT…đan xen các hoạt động tương tác nhằm tăng tính chủ động của khán giả.

Cho tới nay, mặc dù chưa chính thức diễn ra nhưng chương trình đã nhận được sự mong chờ nhiệt thành của hơn 1500 bạn sinh viên cũng như sự quan tâm của những doanh nghiệp có mong muốn đem tới cho thế hệ trẻ một diễn đàn bổ ích để chia sẻ và học hỏi như Trung tâm tiếng Anh Summit, Công ty cổ phần Quảng cáo thông minh – CleverJobs, Công ty FTMS Việt Nam…

Với chủ để xuyên suốt là “Đi tìm giá trị cốt lõi bản thân”, chương trình Tôi 2.0 dự kiến tổ chức như sau:

Buổi 1:

Thời gian: 19h30 đến 22h00, ngày 13/08/2013

Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Buổi 2:

Thời gian: 08h30 đến 11h00, ngày 18/08/2013

Địa điểm: Hội trường A – Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Buổi 3:

Thời gian: 08h30 đến 11h00, ngày 25/08/2013

Địa điểm: Hội trường trung tâm Đại học Thăng Long, Đ. Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/toi.hai.cham.khong?ref=ts&fref=ts

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá