Sinh viên Ngoại thương vô địch cuộc thi Sáng tạo vì cộng đồng

TPO - Trải qua 3 vòng thi là Thử thách trí tuệ, Sức mạnh tri thức và Nhà tư vấn chiến lược, đội SIA với dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho một hãng sản xuất ô mai, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất cuộc thi IP Challenge 2016 do CLB Sở hữu trí tuệ trường ĐH Ngoại Thương tổ chức.

Đội SIA giành giải với đề án đổi mới bộ nhận diện cho một nhà sản xuất ô mai nổi tiếng Hà thành.
Đội SIA giành giải với đề án đổi mới bộ nhận diện cho một nhà sản xuất ô mai nổi tiếng Hà thành.

Nối tiếp thành công của 3 mùa trước, IP Challenge 2016 đã trở lại với mục tiêu tạo dựng một sân chơi trí tuệ cho sinh viên các trường đại học các tỉnh phía Bắc, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, sinh viên và các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo và Sở hữu trí tuệ thông qua việc giải quyết các vấn đề thực tiễn của Doanh nghiệp. Cuộc thi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía Cục Sở hữu trí tuệ, Ban Giám hiệu trường ĐH Ngoại thương, cùng các nhà tài trợ, bảo trợ, các chuyên gia, tư vấn trong lĩnh vực.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 20/3 đến ngày 17/4/2016, với 3 vòng thi: Thử thách trí tuệ, Sức mạnh tri thức và Nhà tư vấn chiến lược. Vượt qua hàng ngàn thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng miền Bắc, kết thúc vòng thi thứ ba, 3 đội chơi xuất sắc nhất đã được chọn để bảo vệ đề án của mình trước Hội đồng giám khảo trong đêm chung kết tối 28/4, đó là đội FABU, 2M và SIA.

Với phần thuyết trình đầy sáng tạo về dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho một hãng ô mai, đội SIA với 3 thành viên Phương Mai, Minh Hằng, Thành Luân đã nhận được số điểm cao nhất từ Hội đồng giám khảo và giành chiến thắng thuyết phục trước 2 đội thi còn lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá