Sinh viên toàn quốc có cơ hội nhận vé 0 đồng

Từ ngày 30/8 đến ngày 15/11, tân sinh viên, sinh viên trên cả nước có cơ hội nhận vé 0 đồng và giảm 100 nghìn đồng giá vé.

Sinh viên toàn quốc có cơ hội nhận vé 0 đồng

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đăng ký qua app Havaz - ứng dụng đặt xe đường dài, từ đó sẽ nhận mã giảm giá hoặc mã miễn phí. Mỗi mã được áp dụng cho một lần đặt vé, mỗi sinh viên chỉ hưởng một chương trình khuyến mãi.

 Cụ thể, chặng Vũng Tàu - Tân Sơn Nhất (TPHCM) tân sinh viên được tặng 2 code vé 0 đồng/người. Mọi sinh viên được tặng 3 mã giảm trị giá 100 nghìn đồng/mã/lượt.

 Không chỉ được miễn phí hoặc giảm giá, sinh viên cũng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như wifi, khăn lạnh, nước uống miễn phí... Đặc biệt, trong trường hợp bị lỡ chuyến bay khi sử dụng dịch vụ xe đi sân bay, sinh viên được tặng vé máy bay.

 "Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đường giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường học tập quan trọng này”, ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Havaz chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng