Sự kiện: Sống & Yêu

Sợ hãi và hối hận sau khi làm chuyện ấy

Sau mỗi lần quan hệ tôi đều rất hối hận, dằn vặt mình và tự hứa sẽ chấm dứt chuyện này, nhưng tôi đều không thể. Thậm chí có lúc tôi còn chờ đợi anh làm chuyện đó và nhiều khi tôi còn giành quyền chủ động dù tôi không có cảm giác gì khi làm chuyện đó..."

Sợ hãi và hối hận sau khi làm chuyện ấy


Cuối năm thứ nhất ở trường đại học, tôi đã có người yêu. Anh ấy hơn tôi 4 tuổi. Quen nhau được khoảng 2 tháng thì tôi nhận lời yêu anh. Nghĩ như vậy là quá nhanh, nhưng vì anh đối xử rất tốt với tôi nên tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều về chuyện nhanh hay chậm nữa.

Trước khi về quê nghỉ Hè, tôi ở lại với anh mấy ngày. Và bi kịch đã xảy ra khi chúng tôi làm chuyện ấy trong nhà nghỉ. Sau hôm đó, tôi thực sự sợ hãi và hối hận. Tôi đã khóc rất nhiều và muốn chia tay anh ấy.

Anh ấy vẫn rất quan tâm và an ủi tôi những lúc như vậy làm tôi không thể chia tay. Nhiều lúc tôi đã muốn tự tử vì nghĩ mình không còn gì nữa. Tôi sợ mọi người, nhất là gia đình biết.

Tôi thấy có lỗi với bố mẹ. Bố mẹ rất tự hào vì tôi (kết quả học tâp của tôi luôn cao nhất trong số các chị em trong nhà). Tôi cũng sợ anh sẽ coi thường loại con gái hư hỏng như tôi khi đã quá dễ dãi với anh.

Tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại có thể dễ dàng trao cái quý giá nhất của đời con gái cho anh như vậy (khi ấy tôi mới quen anh được 2 tháng). Trước đây, tôi luôn nghĩ mình sẽ trao cái quý giá của đời con gái cho chồng của mình trong đêm tân hôn.

Dù đã rất hối hận và tự hứa với mình sẽ không để chuyện đó xảy ra thêm một lần nào nữa. Nhưng chưa đầy một tháng sau chúng tôi lại làm chuyện đó trong nhà nghỉ. Sau lần đó tôi thấy hối hận kinh khủng. Nhưng sau đó chúng tôi vẫn thường xuyên làm chuyện đó. Và chuyện đó đã kéo dài cho đến bây giờ (gần năm tháng).

Sau mỗi lần quan hệ tôi đều rất hối hận, dằn vặt mình và tự hứa sẽ chấm dứt chuyện này, nhưng tôi đều không thể. Thậm chí có lúc tôi còn chờ đợi anh làm chuyện đó và nhiều khi tôi còn giành quyền chủ động dù tôi không có cảm giác gì khi làm chuyện đó.

Hiện tại, tôi đang có sự đấu tranh giữa lý trí và bản năng. Tôi biết mình phải chấm dứt chuyện đó ngay lập tức trước khi mọi người biết. Xin nói thêm là nhà tôi có 3 chị em gái và tôi là con út. Gia đình tôi rất coi trọng những chuẩn mực đạo đức (trong đó có trinh tiết) của con gái. Từ nhỏ tôi đã được giáo dục việc giữ gìn trinh tiết.

Bố tôi bảo con gái mà mất trinh tiết là không còn giá trị gì nữa. Bố tôi rất gia trưởng, nếu biết tôi như vậy ông sẽ giết tôi mất. Tôi cũng sợ bạn bè biết chuyện. Trong mắt mọi người tôi là một người luôn vui vẻ hòa đồng, thậm chí mọi người còn ngưỡng mộ vì tôi “tiền tài tình đủ cả”.

Kết quả học tập của tôi rất cao, tôi được học bổng có giá trị lớn, tôi có một người yêu lý tưởng…, đó là những gì bạn bè nghĩ. Có ai biết đâu đêm nào tôi cũng khóc vì hối hận, sợ hãi và nghĩ về tương lai nếu tôi không thể lấy được anh ấy. Tôi sợ nếu không lấy được anh thì sẽ chẳng ai yêu và lấy tôi nữa.

Sợ hãi và hối hận sau khi làm chuyện ấy - ảnh 1
Không hiểu sao khi ở bên anh ấy tôi luôn ham muốn... Ảnh: Minh họa

Đã rất nhiều đêm tôi không ngủ được vì lo sợ nên tôi luôn tự nhủ là sẽ không tái diễn nữa. Nhưng không hiểu sao khi ở bên anh ấy tôi luôn ham muốn dù tôi không có một chút cảm giác gì khi làm chuyện đó cả.

Mỗi lần quan hệ chúng tôi đều dùng bao cao su. Tồi tệ hơn, tôi còn luôn nghĩ đến chuyện đó kể cả khi đang học bài. Đêm nào ngủ tôi cũng mơ được làm chuyện đó với anh. Tôi thực sự không thể tập trung được vào việc học nữa. Nhưng tôi vẫn không thể dừng lại.

Anh ấy rất quan tâm và yêu tôi, nhưng tôi vẫn sợ anh ấy sẽ chán tôi. Tôi thấy không tự tin về mình như trước, thậm chí là thấy chán ghét, ghê tởm bản thân mình khi thấy mình có ham muốn cao như vậy. Tôi nghĩ quá nhiều về chuyện đó và cả chuyện tại sao mình không có cảm giác thỏa mãn, tôi nghĩ chúng tôi không hòa hợp về chuyện đó. Tôi không biết mình có bị làm sao không? Hồi nhỏ tôi đã từng tưởng tượng về chuyện đó khá nhiều.

Tôi phải làm gì với ham muốn của mình? Tôi không biết phải làm thế nào để sống hồn nhiên vô tư như trước khi làm chuyện đó. Mong nhận được hồi âm sớm từ giáo sư Tâm lý, bác sĩ Tâm thần Lương Cần Liêm.

Theo Sinh Viên Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá