Sở thích đối ngược của Adam và Eva

Phụ nữ thích sắm mọi thứ thượng vàng hạ cám và chất đầy trong nhà tắm. Trong khi đó, đàn ông chỉ cần ba thứ là bàn chải, thuốc đánh răng và miếng xà phòng.

Ảnh: Corbis.com.
Và dưới đây là rất nhiều điều trái ngược khác về sở thích giữa hai phái:

Shopping

Không thể nói rằng đàn ông không thích đi đến các cửa hiệu. Tất nhiên, họ có thể tự mua lấy một số thứ.

Nhưng không một anh nam giới bình thường nào lại rong ruổi không có mục đích gì ở các siêu thị, trong khi đó phụ nữ có thể dạo chơi và quan sát tất cả các quầy hàng với sự hào hứng đến khó tả.

Chuyện về các quan hệ

Phụ nữ rất thích nói câu “quan hệ của chúng ta sẽ đi đến đâu”. Bản thân những câu chuyện đó không có gì đáng quan tâm lắm nhưng vấn đề là ở chỗ chị em thường chọn thời điểm không thích hợp. Họ thường nói câu này sau khi xảy ra “chuyện ấy” với đàn ông.

Nước mắt

Đàn ông thường không khóc, họ chỉ đau khổ. Nhưng phụ nữ biết rất rõ một bí mật nho nhỏ là khi đàn ông khóc thì thể hiện ra bên ngoài các cảm xúc tiêu cực.

Do đó, phụ nữ thường nhỏ nước mắt để thăm dò thái độ của đàn ông. Ngoài ra, đa số đàn ông cảm thấy mình có lỗi khi phụ nữ khóc và họ sẵn sàng làm mọi thứ để không nghe thấy tiếng than khóc của phụ nữ.

Đôi giầy

Phụ nữ tin là đàn ông rất quan tâm đến hai điểm chủ yếu là đôi giầy và mái tóc của mình. Thế là họ tiêu phí khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các cửa hàng giầy và những phòng thẩm mỹ.

Nhưng thực tế thì các chàng không bao giờ để ý đến đôi giầy của chị em và chỉ nhận thấy nó khi "người đẹp" dẫm chân lên họ hoặc quờ quạng trong đêm tối để tìm dép đi trong nhà.

Cuộc họp gia đình

Phụ nữ thích các cuộc họp gia đình. Đàn ông tuy không thích nhưng không thể thoái thác được vị trí “chủ tọa”.

Để làm tròn chức năng đó, họ phải biết thu thập những câu nói vui vẻ để giao tiếp với các loại đối tượng trong gia đình và họ hàng như cô, dì, chú, bác…

Tập luyện

Phụ nữ ngày nay thích chọn các bài tập luyện để tạo dáng, giảm eo và họ thường đi từ thái cực này đến thái cực khác.

Nhiều khi tất cả đều phụ thuộc vào các sở thích của những ngôi sao mà người phụ nữ tôn thờ làm thần tượng. Còn đàn ông thường luyện tập để có một thân hình cường tráng và tăng "sức mạnh".

Hoa và kẹo sôcôla

Đàn ông thường thích những đồ vật có giá trị trong nhà như chiếc máy truyền hình có màn hình phẳng cỡ lớn. Nhưng phụ nữ thì lại cho rằng, bằng chứng về tình yêu lớn của người đàn ông là thỏi kẹo sôcôla và một bó hoa hồng.

Niềm tin vào số phận

Trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ sẽ có một thời điểm mà họ bắt đầu quan tâm đến những điều không nhận thức được. Bộ sưu tập tiêu chuẩn của phụ nữ bao gồm chiêm tinh học, đoán nhận số phận bằng tú lơ khơ...

Theo Đàn Ông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá