'Soái ca' nhà giàu cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền

TPO - “Từ giờ trở đi, em chỉ cần xinh đẹp. Chuyện kiếm tiền cứ để anh lo”, đại gia trẻ Ma Juncao nói với bạn gái khi cầu hôn cô này bằng một bó hoa làm bằng cả trăm tờ 100 nhân dân tệ.

Đại gia Ma Juncao ôm một bó hoa hồng đỏ thăm và một bó "hoa đồng tiền" chuẩn bị cầu hôn bạn gái.
Đại gia Ma Juncao ôm một bó hoa hồng đỏ thăm và một bó "hoa đồng tiền" chuẩn bị cầu hôn bạn gái.

Mới đây, một đại gia trẻ có tên Ma Juncao đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc khi cầu hôn bạn gái bằng một bó hoa làm từ tiền mặt.

Được biết, đại gia này sống tại Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Anh và bạn gái mình đã có 3 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Để cầu hôn bạn gái, Ma Juncao đã dựng hẳn một sân khấu và một màn hình lớn để trình chiếu những hình ảnh thể hiện tình yêu mặn nồng của hai người. 

'Soái ca' nhà giàu cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền - ảnh 1 Ma Juncao dàn dựng cả một sân khấu với màn hình lớn hoành tráng để gây ấn tượng với bạn gái.
Sau đó, anh chàng này quỳ xuống, trao cho bạn gái một bó hoa hồng đỏ thắm cùng một bó “hoa đồng tiền” ken kín những tờ tiền 100 nhân dân tệ và hỏi: “Em có đồng ý làm vợ anh không?”.

“Từ giờ trở đi, em chỉ cần xinh đẹp. Chuyện kiếm tiền cứ để anh lo.”, Ma Juncao nói. Cảm động trước tình yêu và sự hào phóng của bạn trai, cô gái trẻ xinh đẹp này đã gật đầu đồng ý.

'Soái ca' nhà giàu cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền - ảnh 2 Cô gái trẻ nhận lời làm vợ đại gia và trao cho anh nụ hôn nồng thắm.

Theo Chinadaily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng