Soái ca phim ‘Người phán xử’ và ‘Sống chung với mẹ chồng’ chụp ảnh cùng sinh viên

Sáng 25/6, tại Trung tâm Thể dục Thể hình MOFIT (Lô E6.9, đường Mạc Thái Tổ, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội), diễn viên Việt Anh đang nổi đình đám với hai vai diễn Phan Hải (Người phán xử) và Sơn (Sống chung với mẹ chồng) sẽ tham gia chương trình chụp ảnh ngoại cảnh cùng các thí sinh cuộc thi ảnh Gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam.

Soái ca phim ‘Người phán xử’ và ‘Sống chung với mẹ chồng’ chụp ảnh cùng sinh viên

Cuộc thi do báo Sinh Viên Việt Nam và Mofit tổ chức. Trường đào tạo mỹ thuât đa phương tiện Arena Multimedia, PICO, Zing.vn, Langmaster, Hoahoctro.vn và thẩm mỹ viện Anvée là các đơn vị đồng hành.

Ngoài việc giao lưu chụp hình cùng các thí sinh cuộc thi ảnh Gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam, diễn viên Việt Anh cũng sẽ chụp ảnh và giao lưu với người hâm mộ.

Cuộc thi ảnh Gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam dành cho sinh viên (cả nam và nữ) đang học tại các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc.

Cuộc thi có nhiều giải thưởng (iPhone, iPad, máy tập...) có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra các thí sinh còn được xuất hiện trên bìa báo Sinh Viên Việt Nam và có cơ hội được trở thành gương mại đại diện của nhiều thương hiệu uy tín.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng