DMCA.com Protection Status

SỐC: Cô gái nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền xem Sơn Tùng biểu diễn

Vì cha mẹ không cho tiền đi xem Sơn Tùng biểu diễn và còn chê bai cách ăn mặc của thần tượng nên cô gái lên mạng xã hội chửi bới và nguyền rủa, mong cha mẹ mình chết sớm

SỐC: Cô gái nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền xem Sơn Tùng biểu diễn

Một cô gái có tên Facebook là P.T.M.H đã lên tiếng chửi chính bố mẹ ruột của mình vì không cho tiền đi xem Sơn Tùng biểu diễn, bài viết của cô gái đã nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

Cụ thể, H. viết như sau:

"Sao ông bà không chết sớm cho con cái nhờ, sống làm chi suốt ngày cứ lãng vãng. Xin tiền mua vé đi xem ca nhạc của sếp Tùng thì không cho đi, còn dám chê sếp Tùng ăn mặc tởm. Đừng tưởng ông bà là ba mẹ tui thì muốn nói gì nói. Ông bà dám nói xấu đến Sơn Tùng thì đồng nghĩa tôi không còn nể trọng gì ông bả nữa. Đừng tưởng đẻ ra nuôi rồi muốn nói gì thì nói, nói động tới sếp Tùng, thần tượng của tôi thì tôi không thèm ở cái nhà này nữa. Chết hết đi cho tôi nhờ".

SỐC: Cô gái nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền xem Sơn Tùng biểu diễn  - ảnh 1 Bài viết do H. chia sẻ trên trang cá nhân - Ảnh: Facebook
Những lời lẽ xúc phạm cha mẹ nặng nề của cô gái trẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân của mình, H. còn kêu gọi bình chọn giữa cha mẹ và Sơn Tùng với những lời lẽ cũng không mấy hay ho.

"Vote đợt 2 nha mấy đứa: 

1) Cha mẹ

2) Sếp Tùng

Chị là chị chọn Sếp Tùng nhé, chị không chọn cha mẹ, chị không ưa 2 lão già đó. Sơn Tùng là nhất, không có sếp chắc chị tự tử quá."

SỐC: Cô gái nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền xem Sơn Tùng biểu diễn  - ảnh 2 H. tuyên bố chọn Sơn Tùng chứ không chọn cha mẹ - Ảnh chụp màn hình
Nhiều người sau khi đọc được những dòng chia sẻ của H. chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm: "Những đứa trẻ thời nay thật hết cách dạy. Chúng toàn chạy theo những thứ xa vời, không lo học hành mà còn quay lại chửi cha mẹ. Sau này khi lớn lên nhìn lại những gì mình đã làm chắc chắn chúng sẽ phải hối hận", một người dùng Facebook lớn tuổi bình luận.

Tuy nhiên, một số Sky (tên gọi những người hâm mộ Sơn Tùng) cho rằng H. là anti fan, cố tình đăng như vậy để mọi người ghét Sơn Tùng.

SỐC: Cô gái nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền xem Sơn Tùng biểu diễn  - ảnh 3 Sau những phát ngôn của mình, H. nhận được khá nhiều gạch đá - Ảnh chụp màn hình
Dù thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng đây cũng là một bài học dành cho những ai hâm mộ thần tượng. Hãy học cách yêu thích thần tượng một cách văn minh, có văn hóa.
Đừng vì những phát ngôn của bản thân mà khiến những người xung quanh có cái nhìn xấu về thần tượng của mình. Bên cạnh đó, nên biết đâu là chừng mực cho việc ủng hộ thần tượng để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Theo Phunusuckhoe

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng