Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ

TPO - Mới đây, một số hình ảnh dạy cách nâng sống mũi bằng bột mỳ do một blogger người Đài Loan chia sẻ đã gây sốt cộng đồng mạng.

Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 1 Một blogger Đài Loan mới đây đã gây sốc khi chia sẻ cách nâng mũi không cần dao kéo bằng bột mỳ.
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 2  Cách làm đẹp kì lạ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít thiếu nữ Đài Loan và nhiều bạn trẻ Việt Nam.
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 3 Theo đó, bước đầu tiên của phương pháp nâng mũi này là trộn bột mỳ với Vaseline để tạo nên một hỗn hợp dẻo như đất nặn. 
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 4
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 5 Sau đó trộn thêm một chút kem nền dạng lỏng vào hỗn hợp này để tạo màu da tự nhiên.
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 6
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 7 Hỗn hợp này sau đó sẽ được đắp lên sống mũi một cách khéo léo...
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 8 ...và được vuốt cho “nuột” bằng gel lô hội.
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 9 Cuối cùng, để cho chiếc mũi trở nên tự nhiên và có cùng tông màu với vùng da xung quanh, blogger này tán một lớp phấn dày lên mặt và tiếp tục trang điểm như bình thường.
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 10 Thoạt nhìn, cách trang điểm này thực sự đã giúp cô gái này tạo nên một chiếc mũi cao như thật. 
Sốc với mẹo nâng mũi bằng… bột mỳ - ảnh 11 Chiếc mũi giả này có thể được gỡ ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình “sử dụng” chiếc mũi giả này, các cô gái cần đặc biệt chú ý tuyệt đối không được chạm vào mũi nếu không muốn mình có một chiếc mũi xiêu vẹo.

Theo QQ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá