Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm

TPO - Cô gái có thân hình nhỏ bé này được mọi người gọi là “máy ăn” vì có thể ăn liền tù tì 4kg cơm trắng mà không ngán.

Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 1 Mới đây, đoạn video quay lại cảnh cô gái nhỏ nhắn ăn một lúc hết 4kg cơm trắng đã được đăng tải và lập tức gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 2 Được biết, cô gái trong đoạn video nói trên chính là Mi Zijun – một cô gái trẻ đến từ Trùng Khánh vốn nổi tiếng với biệt danh “máy ăn”.
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 3 Mi Zijun dường như không tỏ ra chán nản hay ngần ngại khi một bát tô lớn chứa 4kg cơm trắng được đặt trước mặt. Cô bình tĩnh ăn từng miếng, vừa ăn vừa nói chuyện và chụp ảnh cùng các fan hâm mộ. Thỉnh thoảng, Mi Zijun uống thêm một ngụm nước cho đỡ khô.
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 4
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 5 Cuối cùng cô cũng hoàn thành 4kg cơm và giơ lên chiếc bát trống không trước sự thán phục của những người chứng kiến.
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 6 Mi Zijun không chỉ có thể ngồi một lúc ăn hết 4kg, mà cô còn có thể chén liền tù tì 12 hộp mì ăn liền...
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 7 52 chiếc bánh 
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 8 108 chiếc nem
Sốc với thiếu nữ 'dạ dày không đáy' ăn liền tù tì 4kg cơm - ảnh 9 ...và thậm chí là một suất ăn khủng gồm: 8 phần óc lợn, 2 phần cơm rang và 2 con cá. Tuy ăn nhiều như vậy nhưng Mi Zijun vẫn khá nhỏ nhắn, thậm chí cô còn làm người mẫu cho một số cửa hàng thời trang.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng