Sôi động dancer nữ 'xông đất' sân chơi hiphop

TPO - Cùng với các chàng trai, những dancer nữ đến từ nhiều đội nhảy khác nhau đã mang đến nhiều tiết mục hip hop sôi động trong khuôn khổ cuộc thi Move It 2012.

Sôi động dancer nữ 'xông đất' sân chơi hiphop

Nhóm nhảy hip-hop làm khán giả phát khóc
> Nữ sinh khoa Quốc tế nóng bỏng với salsa - bachata

Chiều 19-2, tại trường quay ANTV ( Lê Đức Thọ, Hà Nội) vòng loại cuộc thi Move It 2012 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 19 nhóm nhảy hiphop tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Tham gia cuộc thi, mỗi đội mang tới một tiết mục thể loại showcase (thời lượng tối đa là 5 phút) biểu diễn trưc tiếp. Dù là vòng sơ loại, nhưng các đội thi đã mang đến những tiết mục không chỉ thể hiện hết vốn kĩ thuật vũ đạo của các dancer mà còn chứa đựng nội dung và niềm cảm xúc sâu sắc.

Mười chín bài dự thi là mười chín phong cách khác nhau: Đội thi bé tuổi nhất Small team (sinh năm 1999) của THCS Giảng Võ – Hà Nội. Đội thi mang cái tên dễ thương nhất Move It 2012 Chipchip Team; Các cô gái sexy đến từ O.M.G crew…

Bên cạnh các tiết mục dự thi đậm chất Hiphop đường phố, khán giả của Vòng loại Move It 2012 còn được chìm đắm trong âm nhạc: “Đừng quên nhau”, “Telephone”, Rap “Vị thần âm nhạc” hay trò chơi nhảy ngẫu hứng vô cùng bất ngờ từ chính các bạn khán giả.

Kết thúc Vòng loại Move It 2012, 8 cái tên của 8 đội xuất sắc nhất được tuyên bố: Milky way, Loggers, Big Wave, S.U.D, C.A.P, Omega, Cuncun và Lẩu crew.

Chúng ta sẽ còn gặp lại họ trong chuỗi dự án xã hội Move It - đưa bước nhảy đến gần hơn cuộc sống thường nhật, với event gần nhất là Move It Go Green diễn ra vào ngày 4-3-2012, tại Kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Nhóm nhảy Chipchip tearm
Nhóm nhảy Chipchip tearm.
Nhóm O.M.G Crew
Nhóm O.M.G Crew.
Nhóm Cuncun
Nhóm Cuncun.
Các bài thi được các đội dựng thành những câu chuyện với một thông điệp riêng
Các bài thi được các đội dựng thành những câu chuyện với một thông điệp riêng.
Sôi động dancer nữ 'xông đất' sân chơi hiphop - ảnh 5
Sôi động dancer nữ 'xông đất' sân chơi hiphop - ảnh 6
Sôi động dancer nữ 'xông đất' sân chơi hiphop - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá