Sôi động Đêm hội Trăng rằm

TPO - Tối 25/9, đông đảo thiếu niên nhi đồng thành phố Hòa Bình đã vui “Đêm hội Trăng rằm”, với nhiều tiết mục văn nghệ, phá cỗ sôi nổi.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 1

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" do UBND thành phố Hòa Bình phối hợp với Nhà thiếu nhi thành phố và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức. Có 4.000 thiếu niên nhi đồng đại diện cho 12.000 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố tham dự chương trình.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 2

Tại chương trình, các em đã được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 3

Nhiều suất quà, học bổng đã được trao cho học sinh nghèo vượt khó trong chương trình. Trong ảnh: Bí thư T.Ư Đoàn Đặng Quốc Toàn tặng 16 suất học bổng Vừ A Dính (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho thiếu nhi dân tộc.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 4

Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 300 nghìn đồng/suất); Ngân hàng thương mại CP Liên Việt tặng 25 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 200 nghìn đồng/suất).

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 5

Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Tỉnh Đoàn, Sở Lao động Thương binh và xã hội tặng quà cho thiếu nhi. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh đoàn Quách Thế Ngọc trao quà cho các em thiếu nhi.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 6

Đặc biệt, trong “Đêm hội Trăng rằm”, các em thiếu nhiên nhi đồng xem nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi như múa Lân, nhảy aerobic, biểu diễn võ thuật; thi trưng bày gian hàng và mâm cỗ Trung thu đẹp; hiểu hơn về sự tích Trung thu qua tiểu phẩm của Chị Hằng, Chú Cuội.

Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 7
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 8
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 9
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 10 Tác phẩm dự thi mâm cỗ Trung thu đẹp
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 11
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 12 Chương trình thu hút sự cổ vũ của các bạn nhỏ
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 13
Sôi động Đêm hội Trăng rằm - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá