Sôi động Gala âm nhạc 'Giai điệu Tổ quốc'

TPO - Tối ngày 22/8, tại Bắc Ninh, T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Gala “Giai điệu Tổ quốc”. Tham dự chương trình có Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long; Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Thị Hà và đông đảo đoàn đoàn viên thanh niên.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình.
Tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Sôi động Gala âm nhạc 'Giai điệu Tổ quốc' - ảnh 1 Chương trình là hoạt động động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; góp phần giới thiệu, tuyên truyền các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu tuổi trẻ, tình yêu quê hương, đất nước tới đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên và nhân dân tỉnh Bắc Ninh. 
Sôi động Gala âm nhạc 'Giai điệu Tổ quốc' - ảnh 2 Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Quân, Việt Hoàn, Duy Khoa và các nhóm TCM của tỉnh Bắc Ninh… chương trình đã đem đến bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, sôi động. 
Sôi động Gala âm nhạc 'Giai điệu Tổ quốc' - ảnh 3 Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Khuyến khích cho các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng và các giải thưởng khác cho các tiết mục biểu diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng