Sôi động ngày hội tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II

TPO - Ngày 25/3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao Quận Cầu Giấy (Hà Nội) Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh Nghiệp Trung ương tổ chức “Ngày hội tuổi trẻ và Hội thi Quốc tế vũ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II, năm 2016”.

Để nghi nhận và động viên các đơn vị tích cực tham gia Ngày hội của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp TƯ, BTC đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.
Để nghi nhận và động viên các đơn vị tích cực tham gia Ngày hội của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp TƯ, BTC đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Chương trình nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tham dự Ngày hội có các đồng chí Nguyễn Thị Tiếp, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối; Vũ Đức Tú, Ủy viên ủy Ban kiểm tra TƯ Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Khối; cùng đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TƯ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và gần 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, vận động viên các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Ngày hội tuổi trẻ và Hội thi Quốc tế vũ Khối Doanh nghiệp TƯ lần thứ II có sự tham gia của 14 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm của Tập đoàn, Tổng Công ty, Ngân hàng trong Khối; 11 đơn vị thi triển lãm ảnh; 18 đội thi kéo co và nhảy bao bố; 14 cặp thí sinh đến từ 13 đơn vị trong Khối tham gia Hội thi Quốc tế vũ Khối Doanh nghiệp TƯ.

Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng: Trưng bày, bán, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các đơn vị trong Khối; Thi ảnh “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; Tổ chức các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố. Và đặc biệt là Hội thi Quốc tế vũ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II. Hội thi với nhiều điệu nhảy đặc sắc, vui tươi đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, đa dạng hóa các hoạt động sinh hoạt Đoàn, lôi cuốn đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tổng kết chương trình, với cuộc thi kéo co: Giải nhất được trao cho Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; giải nhì trao cho Đoàn Tổng Công ty Viễn thông Mobifone và giải ba thuộc về Đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đối với cuộc thi nhảy bao bố: Giải nhất được trao cho Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; giải nhì thuộc vềĐoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; giải ba thuộc về Đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Đoàn Tổng Công ty Sông Đà.

Đối với cuộc thi Quốc tế vũ, giải Đặc biệt được trao cho Nguyễn Anh Tuấn và Kim Thùy Linh thuộc Đoàn Tổng Công ty Thuốc lá; giải nhất trao cho Hạ Thiên Tâm và Phan Văn chức thuộc Đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Ngày hội là một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị trong Khối giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sắc của đơn vị, thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”;  góp phần nâng cao năng suất lao động; thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của các Tập đoàn, Tổng Công ty, Ngân hàng, đơn vị trong Khối.

Sôi động ngày hội tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II - ảnh 1 Ngày hội thu hút rất nhiều các đơn vị trong Khối doanh nghiệp hưởng ứng tham gia.
Sôi động ngày hội tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II - ảnh 2
Sôi động ngày hội tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II - ảnh 3 Các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng