Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội

TPO - Ngày 31/3, Tại trường Đại học Luật Hà Nội diễn ra Ngày hội tuyển sinh và việc làm 2019 thu hút hàng nghìn lượt học sinh lẫn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội tới tham gia.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

Ngày hội có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, đại diện nhiều công ty, văn phòng luật cùng các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng bộ phận pháp chế cùng với đại diện các khoa, phòng, ban trong nhà trường. 

Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 1 Các đại diện công ty, văn phòng luật đồng thời là nhà tài trợ chính cho ngày hội. 

Phát biểu tại ngày hội thầy Chu Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội cho biết: "Nhà trường đến nay đã có 40 năm hình thành và phát triển , hiện nay ở Việt Nam có khoảng 70 cơ sở đào tạo luật nhưng Đh Luật vẫn là cơ sở đào tạo cán bộ pháp luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Có đến 65 % cán bộ pháp luật đang công tác tại tất cả các bộ ngành địa phương, doanh nghiệp đều là những người từng nghiên cứu, học tập tại đại học Luật Hà Nội".

Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 2  Thầy Chu Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội

Ngày mai thí sinh bắt đầu đăng ký nguyện vọng vào các trường mà mình dự kiến thi. Vì vậy trường ĐH Luật tổ chức Tư vấn tuyển sinh cũng như hướng nghiệp việc làm cho học sinh và sinh viên của trường.

"Hiện nay có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng thi vào trường. Tư vấn tuyển sinh giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh biết thêm về chương trình đào tạo của nhà trường, giúp củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình.

Đồng thời thông qua hướng nghiệp việc làm sẽ giúp các em sinh viên trong và ngoài trường có định hướng nghề nghiệp một các chính xác đúng với năng lực và sở trường của mình để phát huy những kiến thức chúng ta đã được trang bị tại trường Đh Luật Hà Nội", thầy Hùng cho biết thêm.

Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 3 Tại sảnh nhà A trường Đại học Luật Hà Nội là nơi tư vấn tuyển sinh của các ngành trong chương trình đào tạo của nhà trường.
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 4 Ngày hội tư vấn tuyển sinh thu hút không chỉ học sinh các trường THCS trên địa bàn cả nước mà còn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh có dự định cho con theo đuổi ngành luật.
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 5 3 bạn trẻ Nguyễn Thanh Phượng, Chu Hồng Điệp, Ngô Đức Việt là những học sinh lớp 12 đến từ trường Lương Ngọc Tuyến Thái Nguyên. Có mặt tại sảnh tư vấn tuyển sinh các bạn học sinh với mong muốn tìm hiểu về cách thức xét tuyển ngành luật thương mại quốc tế và ngành luật liên kết chất lượng cao. Qua tư vấn của các thầy cô đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và hy vọng sẽ được là sinh viên của trường trong thời gian tới.
Ngày hội là nhịp cầu kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên các trường thuộc khối ngành luật, qua đó sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như đến gần hơn với cơ hội việc làm trong giai đoạn kinh tế khó khăn.
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 6 Tại sân hướng nghiệp ngày hội việc làm nhiều bạn sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 cũng mong muốn tìm được công việc làm thêm trong khoảng thời gian vẫn đang học tập tại trường. Mong rằng đây sẽ là bước đệm giúp cho bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm để khi ra trường bắt đầu đi làm chính thức không bị bỡ ngỡ và có thể bắt đầu ngay vào công việc.
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 7 Sinh viên Trương Thu Hà Khoa Luật K41 đến với ngày hội việc làm với mục đích tìm hiểu các công ty văn phòng luật để chuẩn bị cho kỳ thực tập trong vòng 5 tuần sắp tới.
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 8 Nguyễn Anh Hùng là sinh viên K40 lớp Pháp luật hành chính nhà nước  đã tìm hiểu nhiều gian trại của nhiều công ty, văn phòng luật. Hiện Hùng đã là thực tập sinh cho một văn phong luật, đây là dịp để Hùng tìm hiểu và thử sức với những công ty luật lớn hơn.
Ngày hội đã thu hút hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh trong và ngoài địa bàn Hà Nội tham gia. 
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 9  
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 10  
Sôi động Ngày hội tuyển sinh và việc làm Đại học Luật Hà Nội - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng