Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015

TPO - Sáng 8/2, Ban thư ký Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương”, phát động nhiều hoạt động ý nghĩa đối với người nghèo, khuyết tật và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn TP. HCM.

Ngày hội có sự tham dự của khoảng 500 hội viên, thanh niên, cùng tham gia nhiều phần việc ý nghĩa mang tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào trong những ngày giáp Tết Ất Mùi 2015.

Tại ngày hội, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM và các nhà tài trợ đã trao 300 phần quà Tết cho hội viên, thanh niên, người khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn. Công ty Kiến Bình Minh và Kiến Vương cũng đã trao tặng 20 “mắt thần” (kính hỗ trợ người khiếm thị đi đường an toàn) và quà cho người khiếm thị.

Trong khuôn khổ Ngày hội, nhiều hoạt động ý nghĩa khác cũng sẽ được các cấp hội thực hiện, như: gói 200 bánh chưng, bánh tét tặng các hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư; bán quần áo cũ gây quỹ tặng người nghèo; biểu diễn, giao lưu văn nghệ…

Đặc biệt, tại ngày hội, Ban tổ chức cũng chuẩn bị nhiều máy tính để người tham dự có thể gửi thiệp xuân điện tử chúc Tết các chiến sĩ đảo xa trong chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Mỗi thiệp điện tử như vậy sẽ ủng hộ 50.000 đồng thực hiện chăm lo đời sống chiến sĩ, nhân dân vùng biển, đảo Tổ quốc.

Xuyên suốt từ nay 8/2 đến 15/2, các cấp cơ sở Hội sẽ liên tục tổ chức các buổi đi thăm, tặng quà, chúc Tết tại các cơ sở bảo trợ xã hội, mái ấm, gia đình có hoàn cảnh khó khăn các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam TP. HCM và cơ sở Hội tổ chức hàng năm nhằm chia sẻ, động viên thanh niên, đồng bào có được cái Tết ấm áp, nghĩa tình hơn.

Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 1 Chị Phan Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam TP. HCM phát động chương trình và chúc Tết thanh niên, người dân.
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 2
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 3
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 4 Trao tặng quà cho hội viên, gia đình khó khăn, người khuyết tật.
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 5
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 6
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 7 Người khuyết tật vui mừng với món quà Xuân.
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 8
Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' 2015 - ảnh 9 Trao tặng quà cho đại diện các cấp hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá