Sôi nổi Chung kết tài năng Ca sĩ Miss Teen

TPO – Có mặt trong đêm Chung kết tài năng Ca sĩ, các thí sinh lọt vào Chung kết Ngôi sao tuổi teen Việt Nam – Miss Teen 2011 khoe giọng và những màn vũ đạo bốc lửa.

Sôi nổi Chung kết tài năng Ca sĩ Miss Teen

> Miss Teen vận động bình chọn Vịnh Hạ Long
> Miss Teen bình chọn cho Vịnh Hạ Long
> Ngắm lớp học diễn catwalk của Miss Teen ở Tuần Châu
> 20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay

Các thí sinh cùng thể hiện bài hát quen thuộc của Miss Teen
Các thí sinh cùng thể hiện bài hát quen thuộc của Miss Teen.
 

Là một trong số những show nhỏ của Tuần Chung kết Miss Teen 2011 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), tối 5-11, Chung kết tài năng Ca sĩ diễn ra trong khống khí sôi động.

Khác với vòng thi catwalk và tạo dáng trước ống kính máy ảnh, chung kết tài năng Ca sĩ chỉ có 16 thí sinh tham dự. Một số thí sinh do kỹ thuật, lẫn sức khỏe đã không tham dự nội dung này.

Đêm diễn chứng kiến sự nổi bật của Dương Mạc Yến Vy với “Giận anh”. Yến Vy đã có màn trình diễn rất tự tin. Giọng hát và vũ đạo được đánh giá khá tốt; thể hiện được nét nhí nhảnh, tươi sáng của bài hát.

Sôi nổi, trẻ trung với Khúc Nguyễn Thúy Vy với “Chiếc lá”. Phan Kim Cương cũng đem đến tiết mục dự thi ấn tượng bằng khúc dạo đầu tự đệm đàn và hát. Không dừng lại ở tài đàn, tài hát, thí sinh quê Hưng Yên này còn mang đến màn vũ đạo uyển chuyển. Cũng xuất hiện bên cây đàn, nhưng thể hiện một ca khúc tiếng Anh là Cao Thanh Thảo My.

Với sự thể hiện xuất sắc của nhiều thí sinh, khiến ban giám khảo phải “vượt rào” khi không chọn 3 thí sinh vào vòng tiếp theo nữa mà là 4. Kết quả lọt vào vòng hai là Dương Mạc Thúy Vy, Cao Thanh Thảo My, Phan Kim Cương, Khúc Nguyễn Thúy Vy. Đây đều là những cái tên được đánh giá cao ngay từ vòng một nên không quá bất ngờ.

Nhưng với phần “bùng nổ” của cả 4 gương mặt này khi thể hiện một bài hát “Tự tin là chính tôi’ thì khán giả và ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Trong vòng 5 phút ngắn ngủi để chọn phong cách diễn và trao đổi với ban nhạc, mỗi thí sinh đã đem tới sắc màu mới cho “Tự tin là chính tôi”.

Tiếp sau Chung kết tài năng ca sĩ, các thí sinh Miss Teen sẽ tiếp tục thử sức ở tài năng diễn xuất, dẫn chương trình. Đến ngày 8-11, Chung kết diễn xuất, MC sẽ diễn ra.

Màn thể hiện của các thí sinh trong đêm "Chung kết tài năng ca sĩ":

Nguyễn Thu Hà (SBD 973)
Nguyễn Thu Hà (SBD 973).
Bùi Thanh Hà (SBD 226)
Bùi Thanh Hà (SBD 226).

Nguyễn Vỹ Kỳ Duyên (SBD 497)
Nguyễn Vỹ Kỳ Duyên (SBD 497).
phạm Ý Nhi (SBD 407)
Phạm Ý Nhi (SBD 407).
Dương Mạc Yến My (903)
Dương Mạc Yến My (903).
Cao Thanh Thảo My (SBD 60)
Cao Thanh Thảo My (SBD 60).
Nguyễn Bích Khanh (1573)
Nguyễn Bích Khanh (1573).
Sôi nổi Chung kết tài năng Ca sĩ Miss Teen - ảnh 9
"Cô gái Nga” Nguyễn Thị Ánh Thơ (SBD 1033).
Phan Kim Cương (SBD 1577) tự đệm đàn và hát
Phan Kim Cương (SBD 1577) tự đệm đàn và hát.
Trần Thị Ngọc Ningh (SBD 826)
Trần Thị Ngọc Ninh (SBD 826).
Nguyễn Khúc Thúy Vy (SBD 1514)
Nguyễn Khúc Thúy Vy (SBD 1514).
Ban giam khảo cuộc thi là nhạc Võ Việt Hồng, ca sĩ Hà Hoài Thu, Hoàng Trọng Hiếu. Hoài Thu đánh giá cao sự nỗ lực của các thí sinh
Ban giam khảo cuộc thi là nhạc sĩ Võ Việt Hồng, ca sĩ Hà Hoài Thu, Hoàng Trọng Hiếu. Ca sĩ Hoài Thu đánh giá cao sự nỗ lực của các thí sinh.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá