Sôi nổi hội trại truyền thống chào mừng học viện CSND tròn 50 tuổi

Trong 02 ngày 4,5/5/2018, tại Học viện CSND đã tưng bừng diễn ra Hội trại với chủ đề “Truyền thống – Anh hùng” với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa.

Sôi nổi hội trại truyền thống chào mừng học viện CSND tròn 50 tuổi

Đây là hoạt động chào mừng Học viện CSND đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ hai và kỷ niệm ngày truyền thống 50 năm thành lập Học viện (15/5/1968- 15/5/2018).

Trong buổi lễ khai mạc, đồng chí Thiếu tướng Đặng Xuân Khang – Phó Giám đốc Học viện đã khẳng định: Trài qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò, cán bộ nhà trường đã có những nỗ lực cống hiến lớn lao, góp phần đưa Học viện trở thành một trong những đơn vị đào tạo sĩ quan cảnh sát hàng đầu khu vực, đóng góp nhiều thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo nên những lứa cán bộ công an vừa hồng vừa chuyên, tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của đất nước.

Sôi nổi hội trại truyền thống chào mừng học viện CSND tròn 50 tuổi - ảnh 1  

Hai ngày diễn ra Hội trại, sinh viên Học viện Cảnh sát đã có những giây phút thật sự đáng nhớ trong quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp học tập tại mái trường. 24 gian trại của mỗi chuyên ngành là những nỗ lực, sáng tạo của thầy và trò khi cùng chung tay thể hiện bản sắc, thành tích cũng như niềm tự hào về chuyên khoa của mình. Nhiều gian trại thu hút sự chú ý của đông đảo người thăm quan khi trưng bày những “sản vật” chuyên ngành như : dàn xe mô tô khủng của khoa Cảnh sát giao thông, những bộ trang phục truyền thống các nước trên thế giới của khoa Ngoại ngữ, dàn công cụ hỗ trợ “hoành tráng” của khoa Cảnh sát Vũ trang,…

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội trại còn có trưng bày các sản phẩm đạt giải cuộc thi thiết kế mô hình Học viện trong tương lai "PPA in future" và triển lãm ảnh “Sức trẻ anh hùng” – đem đến cho mọi người những mơ ước tương lai và những góc nhìn tươi đẹp, đầy tự hào về mái trường của sinh viên Học viện.   

Sôi nổi hội trại truyền thống chào mừng học viện CSND tròn 50 tuổi - ảnh 2  

Bế mạc chương trình Hội trại ngọn lửa hồng tượng trưng cho truyền thống vẻ vang anh hùng của Học viện CSND, cho sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ Học viện đã được truyền tay nhau và trao cho đồng chí Đại tá GS. TS Nguyễn Đắc Hoan thắp lửa. Hàng ngàn sinh viên cùng các thầy cô đã thật sự “cháy” cùng ngọn lửa trại, nắm tay nhau hát, nhảy vui vẻ.  Chương trình giao lưu văn nghệ được tiếp tục diễn ra trong không khí cuồng nhiệt của tuổi trẻ đoàn thanh niên Học viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, đồng chí Trung tướng GS Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện chúc mừng sự thành công của Hội trại, biểu dương sự nỗ lực của BCH Đoàn Học viện và biểu dương sự tham gia nhiệt huyết của các học viên đóng góp vào chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm ngày truyền thống của Học viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá