Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng

TPO - Tham gia biểu diễn trong đêm nhạc gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” (tối 25/7), ca sỹ Sơn Tùng – MTP đã với ba mang đến ba ca khúc hit và “cháy” hết mình cùng 700 khán giả trẻ Thủ đô Hà Nội. Tại chương trình, Sơn Tùng – MTP bất ngờ nhận được món quà ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng

Tối 25/7, tại Hà Nội, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tổ chức đêm nhạc Happy Bee gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng.

Tham dự chương trình, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã trình diễn ba ca khúc hit tạo nên thương hiệu gồm: Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Nơi này có anh.

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng - ảnh 1 Sơn Tùng hát ba ca khúc 

Với phần trình diễn sôi động và hấp dẫn, Sơn Tùng M-TP đã đốt cháy sân khấu với sự reo hò, cổ vũ của gần 1000 khán giả. Đại tiệc âm nhạc càng trở nên đã tai, đã mắt hơn nữa với những màn giao lưu, khuấy động không khí vô cùng dễ thương từ chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Được biết, sự kiện âm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập trường, cũng là tháng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Bất ngờ chàng ca sĩ điển trai đã được đại diện nhà trường dành tặng chiếc bánh ga-tô với hình ảnh Sơn Tùng M-TP cùng bầu trời xanh ngắt, đại diện cho các Sky luôn sát cánh bên cạnh cổ vũ, yêu thương anh.

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng - ảnh 2 Sơn Tùng bất ngờ nhận được món quà chúc mừng sinh nhật muộn

Ca sỹ "Lạc trôi" chia sẻ anh cảm thấy rất xúc động: “Dù sinh nhật của Tùng đã qua rồi, nhưng tới bây giờ vẫn nhận được quà sinh nhât. Đây thực sự là một bất ngờ đối với mình. Hy vọng sắp tới mình có thể tiếp tục quay lại và mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa”.

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng - ảnh 3

Đêm nhạc Happy Bee đã góp vào quỹ Tủ sách vì cộng đồng với số tiền gần 10 triệu đồng qua các hoạt động bán sách, cựu sinh viên quyên góp và kêu gọi check-in trước và trong sự kiện. Số tiền này sẽ được  đóng góp vào quỹ Tủ sách vì cộng đồng của nhà trường.

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng - ảnh 4 Nhiều bạn trẻ đã đến tham dự chương trình

Chia sẻ về chương trình, Ths. Vũ Chí Thành – Giám đốc CĐ Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Hy vọng, được “truyền lửa” từ các nghệ sĩ thần tượng như Sơn Tùng M-TP, DJ Nimbia, các bạn trẻ sẽ có một đêm nhạc tuyệt vời và cảm nhận sâu sắc những đóng góp của mình dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá