Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh

Trong hậu trường quay video mới, nam ca sĩ không chỉ hội tụ cùng giọng ca "Em đã biết" mà còn rủ đại gia đình Sky (fanclub Sơn Tùng) tham gia ghi hình.

Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 1 Một năm kể từ khi hợp tác trong sản phẩm quảng cáo, Sơn Tùng M-TP và Suni Hạ Linh mới có dịp hội ngộ.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 2 Trong hậu trường, hai nghệ sĩ trẻ làm đủ trò nhắng nhít và tranh thủ selfie cùng nhau.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 3 Hai ca sĩ còn tranh thủ mời 500 anh em nhà Sky tham gia ghi hình clip “Lưu trọn cả bầu trời dữ liệu” cho Oppo F1s phiên bản 2017 - giúp lưu nhiều hình chụp, video, nhạc, film hơn…
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 4 Đầu năm nay, Sơn Tùng M-TP tung liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc ấn tượng Lạc trôi và Nơi này có anh. Sáng tác mới nhất của anh đạt hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày ra mắt.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 5 MV cũng là món quà Valentine ý nghĩa mà nam ca sĩ dành tặng cho fans. Quả khinh khí cầu cùng dòng chữ SKY đã nói lên tất cả tình cảm mà Sơn Tùng muốn nhắn nhủ.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 6 Thời gian gần đây, lượng anti fans của nam ca sĩ đã giảm đi đáng kể.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 7 Những scandal hoài nghi về tài năng âm nhạc của Sơn Tùng cũng bớt hẳn.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 8 Sơn Tùng từng chia sẻ rằng tất cả thành công có được như ngày hôm nay là nhờ tình cảm của Sky. Đó là những người hâm mộ luôn ở cạnh tin tưởng, yêu thương và hết lòng cổ vũ cho anh.
Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh selfie cùng Suni Hạ Linh - ảnh 9 “Khi nghe các bạn nói: Anh chính là thanh xuân của em, Tùng rất cảm động và Tùng tự nhủ mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của các bạn”, giọng ca Nơi này có anh chia sẻ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng