Super Junior sẽ biểu diễn tại Mỹ Đình vào 28-2

TPO - Nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc sẽ cùng với hai nhóm nhạc khác là EXO - M và BtoB biểu diễn trong chương trình Asia Super Showcase vào ngày 28-2 tới tại cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Super Junior sẽ biểu diễn tại Mỹ Đình vào 28-2

Đây là lần thứ tư Super Junior trở lại Việt Nam, trong khi đó hai nhóm nhạc EXO - M và BtoB hiện đang tạo nên một sức hút rất mạnh mẽ tại châu Á, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn tuyệt vời cho khán giả.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 5.000 người hâm mộ trên khắp Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới tham dự.

Asia Super Showcase là chương trình ca nhạc độc quyền chỉ dành riêng cho 2 nước châu Á là Malaysia và Việt Nam. Chương trình quy tụ những nghệ sỹ hàng đầu Châu Á, những ca khúc đang nhận được sự đón nhận của hàng triệu người hâm mô toàn khu vực do các nhóm nhạc đình đám nhất tại Hàn Quốc biểu diễn.

Ngày 11-12-2012 vừa qua, show diễn đầu tiên của Asia Super Showcase đã diễn ra rất quy mô và hoành tráng tại Kenanga Wholesale City, Malaysia. Chương trình ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ ở Malaysia, Singapore mà còn ở các quốc gia lân cận từ khắp châu Á.

Hơn 8.000 vé đã được bán ra và Asia Super Showcase in Malaysia đã trở thành một ngày hội thật sự với rất nhiều những hoạt động diễn ra trước, trong và sau show diễn.

Người hâm mộ ở nhiều quốc gia khác nhau đem đến Asia Super Showcase những "đồ nghề" cổ vũ cực chất, mang nét đặc trưng của quốc gia và đã tạo nên một không gian âm nhạc tuyệt vời, vừa có thể hòa cùng không khí âm nhạc của K-pop vừa có thể giao lưu và truyền tải những nét văn hóa đặc trưng của từng quốc gia.

Sở dĩ Asia Super Showcase trở thành một trong những show diễn được mong đợi nhất khi đặt chân tới bất kì quốc gia nào là vì trong chính show diễn này, các nghệ sĩ không chỉ đơn thuần xuất hiện trình diễn với những bài hát nổi tiếng, được đầu tư dàn dựng công phu dành riêng cho đất nước diễn ra chương trình mà khán giả còn có cơ hội giao lưu và hiểu hơn về các thần tượng của mình thông qua những phần trả lời rất thú vị của các thần tượng.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá