T. Ư Đoàn chúc Tết nguyên lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước

TPO – Sáng nay, thay mặt tuổi trẻ cả nước, Bí thư thứ nhất T. Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị lãnh đạo từng giữ các chức vụ cấp cao của Đảng và Nhà nước trong ngày đầu năm mới.

Sáng 7/2, tức ngày mùng 1 Tết Mậu Tý, đồng chí Võ Văn Thưởng – Bí thư thứ nhất T. Ư Đoàn cùng các đồng chí nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Hồ Đức Việt - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Đảng; Hoàng Bình Quân – Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang, đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước: Nguyên Tổng Bí thư T. Ư Đảng Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An.

Mặc dù không còn giữ các trọng trách nhưng các đồng chí lãnh đạo, nguyên là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến tuổi trẻ và mong muốn góp phần xây dựng nhiều chính sách, chương trình nhằm đào tạo thanh niên ngày càng toàn diện, là rường cột vững chắc của nước nhà, xứng đáng với sự mong đợi của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nguyên Tổng Bí thư T. Ư Đảng Đỗ Mười trao đổi về các vấn đề của thanh niên

Chúc Tết nguyên TBT Lê Khả Phiêu

Trò chuyện đầu năm với nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Chúc tết đầu năm với gia đình nguyên Chủ tịch nước
Trần Đức Lương

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An trò chuyện đầu năm với những người làm công tác thanh niên.

Tin, ảnh: Phương Hiếu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá