Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang

TPO - Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - VMU 2016 Đặng Thị Thu Hồng đã có những chia sẻ về ưu điểm bản thân, cũng như quan điểm sống, khả năng lấn sân vào showbiz sau khi đăng quang.

Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang

Đặng Thị Thu Hồng (SN 1997) hiện là sinh viên năm nhất khoa Quản trị Du lịch khách sạn, Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Cùng làn da sáng, gương mặt khả ái, Thu Hồng có vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng 84-63-92.

Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang - ảnh 1 Thu Hồng sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt khả ái

Tham gia giao lưu trực tuyến với Báo Thanh niên (chiều 11/12), Thu Hồng cho biết ưu điểm bản thân: “Mình là một người hòa đồng, dễ thích nghi, nhiệt tình trong các hoạt động. Nhờ thế mình dễ kết bạn, có nhiều bạn bè, có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người và mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống. Mình nghĩ có lẽ ưu điểm này cũng sẽ giúp mình gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn trong cuộc sống và công việc sau này”.

Với việc trở thành Hoa khôi của cuộc thi, Thu Hồng khẳng định không ảnh hưởng tới quan điểm sống của bản thân. “Với mình, quan niệm sống là điều đã có từ trước đến giờ rồi chứ không phải đợi đến khi đăng quang mới có. Vì vậy, việc đăng quang không ảnh hưởng, làm thay đổi quan niệm sống của mình. Trước giờ, mình quan niệm sống là lạc quan, yêu đời, sống là mình và sống sao có ích cho gia đình, xã hội”.

Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang - ảnh 2 Thu Hồng trong phần thi áo dài

Thu Hồng cũng cho biết tham gia cuộc thi Nữ sinh viên duyên dáng Việt Nam 2016 với mong muốn được thử thách bản thân và không ngờ đạt giải hoa khôi. Hiện là sinh viên nên ưu tiên hàng đầu cho việc học và tham gia các hoạt động phong trào ở trường, chứ không có ý định để tham gia showbiz. 

“Bước ra từ cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Việt Nam 2016, nếu nhận được lời mời làm người mẫu hoặc diễn viên để lấn vào showbiz thì mình xin hẹn lại vào một thời điểm thích hợp hơn, chứ chưa muốn tham gia ngay vào showbiz. Bởi mình đang là sinh viên và muốn ưu tiên hàng đầu cho việc học và các hoạt động phong trào ở trường” – Hồng chia sẻ. 

Nói về dự định sắp tới để góp sức cho cộng đồng nói chung và sinh viên trẻ nói riêng, Thu Hồng cho hay: “Vì mình đang là sinh viên nên trước mắt và gần gũi, cụ thể nhất là mình sẽ cố gắng tham gia tốt các hoạt động xã hội, các hoạt động của Đoàn - Hội sinh viên, giúp ích cho mọi người xung quanh”.

Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang - ảnh 3

Thu Hồng trong phần thi ứng xử đêm Chung kết xếp hạng

Trước đó, trong đêm Chung kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng  - VMU 2016 (tối 10/12), Thu Hồng đã có phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội ấn tượng để có tên trong Top 5 ứng xử (gồm: Tạ Huyền My - SBD 137, Ngô Thị Mai Phương -SBD 173, Hoàng Hậu Phương Đông -SBD 21, Lê Thị Thúy Vi -SBD 375, Đặng Thị Thu Hồng - SBD442).

Lọt vào Top 5 thí sinh thi ứng xử, Thu Hồng đã có câu trả lời ngắn gọn. Trước câu hỏi của giám khảo diễn viên Chi Bảo: “Nếu được thay đổi một điều ở quá khứ, bạn muốn thay đổi điều gì và tại sao?”, cô tự tin trả lời: “Nếu muốn thay đổi một điều ở quá khứ thì thay vào đó em lại muốn có thay đổi ở hiện tại và tương lai. Em muốn hoàn thiện bản thân hơn, muốn tốt hơn, muốn đóng góp công sức của mình cho xã hội ngày một tốt hơn”.

Qua đó, Thu Hồng đã xuất sắc chinh phục được các thử thách của các vị giám khảo, gồm: Nhà báo Nguyễn Công Khế, PGS - TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, Á hậu Qúy bà Thu Hương, NTK Thuận Việt, Diễn viên Chi Bảo, Nghệ sĩ hài Xuân Bắc, chính thức trở thành Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Tân Hoa khôi VMU chia sẻ ưu tiên hàng đầu sau đăng quang - ảnh 4 Thu Hồng, Mai Phương và Hồng Hoa là ba gương mặt đạt giải cao nhất của cuộc thi

Với kết quả này, Hoa khôi Đặng Thị Thu Hồng, Á khôi 1 Ngô Thị Mai Phương - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Á khôi 2 Tôn Hồng Hoa - Đại học Văn Hiến TP.HCM sẽ được tham gia Hành trình vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa vào năm 2017. Ngay sau đêm đăng quang, ba gương mặt đạt giải cao nhất của cuộc thi đã đi thăm và tặng quà cho sinh viên khuyết tật.

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” là cuộc thi sắc đẹp sinh viên thường niên với quy mô toàn quốc do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cùng tập đoàn IMC phối hợp tổ chức. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng