Tặng 100 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa tổ chức chương trình “Xuân sinh viên”, tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHTN năm học 2015-2016 và tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng 100 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một nội dung thiết thực nhằm cụ thể hóa và thực hiện Chỉ thị số 04-CT/BTV ngày 05/01/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHTN về việc tổ chức Tết Đinh Dậu năm 2017.

Tại chương trình, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHTN đã tuyên dương 24 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 50 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHTN năm học 2015-2016. Cũng tại chương trình, Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên đã trao tặng 100 suất quà tết cho 100 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước khi về Tết, với tổng trị giá 100 triệu đồng, đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa nhằm chia sẻ, giúp đỡ các bạn sinh viên được đón tết Đinh Dậu trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp tình thương.

Được biết, trong thời gian vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc ĐHTN cũng đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, người lao động; hỗ trợ các đối tượng chính sách xã hội, gia đình thương binh liệt sỹ, người có công, cán bộ, viên chức, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; phát huy truyền thống tương thân tương ái. Giúp đỡ người nghèo, trẻ em mồ côi…được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá