DMCA.com Protection Status

Tặng 40 triệu đồng cho bé gái 'không tay chân' ở Yên Bái

TPO - Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT vừa tổ chức thăm và tặng quà cho Nguyễn Linh Chi, cô gái khuyết tật bẩm sinh, không tay, không chân tại tỉnh Yên Bái với số tiền trị giá 40 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT tặng Linh Chi số tiền trị giá 40 triệu đồng
Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT tặng Linh Chi số tiền trị giá 40 triệu đồng

Đây là tiền do cán bộ công nhân viên VNPT vận động quyên góp từ tháng 10/2013 đến tháng 5/2014 trong chương trình đồng hành Cùng Linh Chi đến trường.

Bố của Linh Chi là nhân viên thuộc VNPT Yên Bái, do ảnh hưởng chất độc da cam từ ông nội nên Linh Chi và em trai đều sinh ra không được lành lặn. Số tiền trên giúp Linh Chi mua đồ dùng học tập và tiếp cận sớm với công nghệ thông tin.

Tặng 40 triệu đồng cho bé gái 'không tay chân' ở Yên Bái - ảnh 1 Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT hướng dẫn Linh Chi xem internet

Hàng tuần, đoàn thanh niên VNPT tại Yên Bái đến nhà giúp đỡ Linh Chi học tập. “Chặng đường học tập của Linh Chi còn dài và gặp nhiều khó khăn, chúng tôi muốn giúp đỡ phần nào để Linh Chi có thêm nghị lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống học hành tốt”, Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng