Tặng 600 phần cơm đến người nghèo

TPO - Ngày 9/7, Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM cùng đông đảo tấm lòng hảo tâm thực hiện chương trình “Bữa cơm nhân ái” dành tặng người nghèo.

Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 1 Hàng chục tình nguyện viên là phóng viên, nhân viên báo Tiền Phong tại TPHCM cùng đoàn viên Đoàn thanh niên phường 9 (quận 10, TPHCM), Đoàn cơ sở phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn và các Phật tử đã chung tay mang lại bữa cơm ấm lòng này.
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 2
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 3 Sau nhiều giờ đồng hồ chuẩn bị, gói ghém tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình), 600 phần cơm chay nghĩa tình đã được chuyển đến tay những người lao động nghèo, những bệnh nhân tại Bệnh viên Nhi đồng 1 (quận 10).
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 4
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 5 Chương trình “Bữa cơm nhân ái” là hoạt động tình nguyện thường kỳ, do Chi đoàn Cơ  quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phát động và thực hiện nhiều năm qua, trở thành địa chỉ nhân ái để sẻ chia tình thương đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Tặng 600 phần cơm đến người nghèo - ảnh 6 “Bữa cơm nhân ái” tháng 7 này là chương trình thứ 4 diễn ra từ đầu năm đến nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá