'Tặng Phiếu Khuyến Mại – Đón Chào Năm Mới'

Với tổng trị giá giải thưởng bằng Phiếu Khuyến Mãi lên tới 750.000.000 đồng trong 5 ngày từ 26/12 – 30/12/2015.

'Tặng Phiếu Khuyến Mại – Đón Chào Năm Mới'

Chương trình này nhằm tri ân tới tất cả khách hàng đã gắn bó với TTTM Tràng Tiền trong năm qua và cũng là cơ hội để khách hàng mua sắm những món hàng tuyệt vời chuẩn bị để đón năm mới. Với mỗi hóa đơn mua hàng 1.5 triệu đồng khách hàng sẽ được nhận 1 Phiếu Khuyến mại trị giá 100.000 đồng. Khách hàng sẽ được nhận Phiếu Khuyến mại lên đến 1 triệu đồng tương ứng với số tiền mua sắm và được sử dụng 100% tại các gian hàng tham gia chương trình này của TTP. (Xin vui lòng tham khảo đường link website TTP để tìm hiểu về chương trình: http:// wwww.trangtienplaza.vn/landing/tang-phieu-khuyen-mai-don-chao-nam-moi)

Đặc biệt, vào ngày 24/12/2015, thương hiệu thời trang danh tiếng của Ý- LIST – chính thức mở cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội tại tầng 3 của Tràng Tiền Plaza.

Tràng Tiền Plaza là nơi quy tụ của rất nhiều thương hiệu “Hot” và độc quyền lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội như Paul &Shark, Just Cavalli, Banana Republic,...cũng như các thương hiệu dành cho giới trẻ khác như Mango, GAP, Tommy Hilfiger, Calvin Klein Jeans & Nike.

'Tặng Phiếu Khuyến Mại – Đón Chào Năm Mới' - ảnh 1
Kính mời quý khách hàng đến Tràng Tiền Plaza để mua sắm cho năm mới trong không khí của mùa lễ hội tràn ngập khắp mọi nơi tại TTP.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage

Website: http://trangtienplaza.vn/vi/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá