Tặng quà cho 1.000 sinh viên đón Tết xa nhà

TPO - Chiều 29/1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh – sinh viên (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” nhân dịp xuân Bính Thân 2016.

Theo đó, 1.000 sinh viên đang học tập tại các trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận quà Tết. Đây là những sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình, thuộc các tỉnh từ Phú Yên, Gia Lai trở ra Bắc và các tỉnh: Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

Dịp này, ngoài nhận quà Tết, sinh viên còn trực tiếp lắng nghe những sẻ chia từ các doanh nhân thành đạt và giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ.

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà” là một hoạt động thường xuyên được tổ chức nhiều năm nay. Kể từ lần đầu diễn ra vào năm 1999, đến nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh – sinh viên TPHCM, với sự tài trợ từ các doanh nghiệp, đã thực hiện hỗ trợ cho hơn 32.000 sinh viên với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Trong dịp Tết, ngoài chương trình họp mặt, Trung tâm còn tổ chức các đợt việc làm thời vụ Tết, tặng vé cho sinh viên khó khăn; thăm và tặng quà cho sinh viên lưu trú tại ký túc xá, vận động tặng quà cho thiếu nhi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng