Tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp 1/6, nhà sách Fahasa tổ chức chương trình tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên đạt thành tích trong học tập trên cả nước.

Đợt này, nhà sách Fahasa Hà Nam đã trao tặng cặp và các bộ dụng cụ học tập cho 50 học sinh giỏi trường tiểu học Trần Quốc Toản, các bạn nhỏ này đều có hoàn cảnh khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.

Tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1  Đại diện trung tâm sách Fahasa trao quà cho 10 học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thông qua những phần quà, Fahasa mong muốn sẽ phần nào giúp các em có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống qua giúp các em có động lực học tập, phấn đấu và rèn luyện tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.

Tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2 40 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường Trần Quốc Toản nhận quà 1/6 của Fahasa Hà Nam

Chương trình trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nằm trong chuỗi hoạt động phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè là chương trình được tổ chức dịnh kỳ vào mỗi dịp hè về tại hệ thống nhà sách Fahasa trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện thúc đẩy nhu cầu đọc sách, hưởng thụ văn hóa, nâng cao nhu cầu dân trí của xã hội.

Tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3 2.000 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được Fahasa tặng quà dịp 1/6

Được biết, lễ khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè của Fahasa được tổ chức tại 23 điểm, tổng số lượng quà tặng trong đợt này là 2.000 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt lên đạt thành tích tốt trong học tập. Tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng.

Tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4 Nhiều chương trình hoạt náo sẽ được tổ chức trong dịp hè

Ngoài ra, trong dịp hè, công ty Fahasa và nhà sách trực thuộc sẽ thường xuyên tổ chức các  chương trình hoạt náo, trải nhiệm sản phẩm đồ chơi trẻ em, tặng bong bóng, bánh kẹo, tổ chức các hoạt động vẽ tranh cát, tô tượng,.. dành cho các em thiếu nhi khi đến với nhà sách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá