Tặng chocolate cho ngày tình yêu

TPO - Ngày 14/2 đã trở thành ngày trao đổi các bức thông điệp tình yêu của những đôi tình nhân. Và ngày này, người ta hay tặng nhau hoa hồng và những viên chocolate hình trái tim.

Không ai rõ từ bao giờ chocolate trở thành biểu tượng tình yêu. Chỉ biết rằng vị ngọt ngào đượm chút đăng đắng của nó có một mãnh lực kỳ diệu khuấy động cảm xúc. Có lẽ vì vậy mà người ta thường ví chocolate như vị giác của tình yêu giống như hoa hồng như là thị giác của tình yêu vậy.

Tặng chocolate trong ngày Lễ tình yêu không chỉ dành cho những đôi tình nhân đang được đắm mình trong hương vị của tình yêu mà còn là cách thể hiện lời tỏ tình cũng như tình cảm cho những đôi đang chuẩn bị yêu nhau.

Công ty chocolate Bỉ với thương hiệu BELCHOLAT là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam được Tập đoàn đa quốc gia Barry Callebaut – một trong ba tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghiệp chocolate cho gắn thương hiệu của tập đoàn lên các sản phẩm của mình.

Bạn có thể đến Chocolatier số 7 - Tuệ Tĩnh (gần chợ Hôm), và các gian hàng của BELCHOLAT tại TTTM Big C và Vincom hoặc www.chocolate.com.vn để tìm được cho mình những sản phẩm socola chất lượng cao tặng cho người thương của mình trong dịp Valentine này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá