Tất cả đã sẵn sàng

TPO - Chiều 17/12, phiên trù bị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn quốc đã được hoàn tất.

Phần văn nghệ của Đại hội do Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam và Vinaphone (Tập đoàn VNPT) phối hợp thực hiện. Lần đầu tiên và cũng có thể là lần duy nhất trong đời được biểu diễn tại Đại hội Đoàn toàn quốc, các đoàn viên tích cực của hai đơn vị rất phấn khởi, tập luyện hăng say và tỏ ra khá chuyên nghiệp khi tổng duyệt.

Toàn bộ  hệ thống kỹ thuật, công nghệ thông tin của Đại hội được tài trợ bởi Tập đoàn Công nghệ CMC. Trao đổi với Tiền phong, ông Nguyễn Trung Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn CMC cho biết: “20 máy tính CMC cùng hệ thống mạng không dây, kỹ thuật in ấn… đã được chuẩn bị sẵn sàng cho phiên Đại hội các ngày 18, 19, 20/12”.

Các phóng viên rất vui khi tín hiệu đường truyền tốt lại được các kỹ thuật viên của CMC hỗ trợ nhiệt tình khi có những vướng mắc về kỹ thuật.

Nhân viên lễ tân chuẩn bị chu đáo trước ngày khai mạc Đại hội. Tổ Hội trường họp bàn giao công việc trước Đại hội

23 cán bộ các phòng ban T.Ư Đoàn và 95 học viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chuẩn bị rất chu đáo hội trường. Nhiệm vụ chính của tổ hội trường là làm tình nguyện viên phục vụ phiên khai mạc Đại hội Đoàn.

Tổ hậu trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho các phòng ban gồm: 14 phòng hội thảo, 25 phòng họp, 1 phòng Vip, 1 phòng Bộ trưởng.

Anh Nguyễn Tiến Lợi - Cán bộ Trung tâm dạy nghề Thanh niên, phụ trách Tổ Hội trường - cho biết: “Chúng tôi đã được thông báo sớm và có 12 ngày chuẩn bị, gói quà tặng đại biểu và làm nhiệm vụ hướng dẫn khách mời về dự Đại hội”. 

Linh Nga - Hải Yến

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá