Teen Ams khóc nức nở trong dạ hội chia tay

TPO - Dạ hội “Dòng thời gian” của trường Hà Nội Amsterdam đã kết thúc tối qua (21-5) trong nước mắt. Những cậu học trò vừa mới còn lịch lãm áo vest đen, những cô học sinh 12 còn súng sính váy dạ hội thì đã ôm nhau bật khóc trong giờ phút chia tay.

Teen Ams khóc nức nở trong dạ hội chia tay

“Dòng thời gian” là chương trình cuối cùng trong chuỗi sự kiện chia tay học sinh cuối cấp mang tên “Made in 12”. Trong suốt 54 ngày, “Made in 12” đã làm khuấy động trường Ams với nhiều hoạt động ý nghĩa như xếp hình thành số 08-11 ( Khóa học ra trường năm nay), Ngày hội áo dài, ngày hội thầy trò....

Teen Ams khóc nức nở trong dạ hội chia tay - ảnh 1
Những Amser nắm tay nhau hát vang những ca từ đầy ý nghĩa của bài hát “Dòng thời gian”:
Bao nhiêu cho vừa, từng ngày và từng giờ”

Phần lễ mang tên “Tri ân và trưởng thành”. Tại đây, bạn Phạm Việt Phương Trang, học sinh lớp Hóa 1 đã thay mặt hơn 600 học sinh lớp 12 gửi đến thầy cô lời cảm ơn và xin lỗi: “Chúng con xin cảm ơn thầy cô vì biết bao cảm thông, sẻ chia, bao kỷ niệm ý nghĩa mà đến giờ nghĩ lại, chúng con vấn thật tự hào và hạnh phúc vì có những người cha người mẹ thứ hai ở nơi này. Và tận đáy lòng, chúng con cũng xin lỗi thầy cô vì đôi phút bồng bột, vì những lúc vô tâm, vì những nghịch ngợm rất trẻ con đã từng khiến thầy cô phiền muội.”

Teen Ams khóc nức nở trong dạ hội chia tay - ảnh 2
Không chỉ các bạn nữ mà các bạn Nam cũng chẳng thể kìm nén lòng mình

Trên facebook của chương trình, thành viên Zun Bin chia sẻ: “Chưa bao giờ khóc cạn nước mắt như thế, chưa bao giờ muốn hát nhiều đến thế, chưa bao giờ muốn ôm nhau nhiều đến thế, chưa bao giờ ước đêm dài nhiều hơn đến thế, và chưa bao giờ thấy tiếc nuối đến thế...”

Nhưng có lẽ Từng khoảnh khắc của ngày hôm nay sẽ đọng lại mãi trong tâm trí thầy cô với những hình ảnh đẹp đẽ nhất về một thế hệ Amsers 08-11

Teen Ams khóc nức nở trong dạ hội chia tay - ảnh 3

Rồi mai đây chúng con sẽ đi xa

Mỗi đứa một phương trời mỗi đứa một ước vọng

Nhưng tất cả trái tim sẽ vẫn chung nhịp đập

Nhịp đập tình thầy trò thắm thiết HN Ams!”

(Trích lời Tri ân của Phương Trang)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá