Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma'

TPO - Tối 21/8, chương trình nhạc kịch phỏng theo kịch bản phim “Cô dâu ma” của đạo diễn Tim Burton do các teen THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam do CLB Glee Ams dàn dựng thu hút đông đảo khán giả.

Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 1

Vở kịch lấy ý tưởng trên kịch bản phim “Cô dâu ma – Corspe Bride” của đạo diễn Tim Burton. 

Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 2

Câu chuyện xảy ra ở châu Âu, vào thời nữ hoàng Victoria. Victor van Dort và Elizabeth Everglot yêu nhau say đắm và đang chuẩn bị làm đám cưới. Trước ngày trọng đại, Victor lập lời thề đính ước trong khu rừng lân cận và vô tình đặt chiếc nhẫn vào rễ cây khô bật gốc.Không ngờ cành cây khô đó chính là ngón tay xác của một cô gái đã chết từ lâu. 

Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 3

Và như một câu chuyện cười có thật, xác chết đó trồi dậy khỏi mồ trong trang phục cô dâu rách rưới và nhận lời cầu hôn của Victor.

Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 4

Vở kịch là cuộc chiến đấu ngoan cường giữa cái thiện và cái ác, giữa sự phân cấp giàu nghèo trong xã hội. 

Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 5
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 6
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 7 Dẫu là người hay ma, cao sang hay thấp hèn, ẩn trong mỗi con người là một nội tâm giằng xé. Giữa nơi địa ngục và trần gian lại tồn tại câu chuyện tình yêu lãng mạn.
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 8 Những tình huống hài hước nảy sinh trong vở kịch.
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 9 Cuộc chiến đấu giữa Victor và kẻ xấu xa Barkis - kẻ đã từng giết hại Emily và nay lại muốn cưới tiểu thư Elizabeth.
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 10 Cuối cùng chiến thắng thuộc về Victor van Dort, nhưng chàng bị thương rất nặng.
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 11 Để giải cứu Victor, cô dâu ma Emily đã cho chàng uống một loại thuốc khiến chàng quên hết những kí ức về cô. Cuối cùng, Emily trở về địa ngục với những người bạn, Victor và nàng tiểu thư sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.
Teen Ams sôi động với 'Cô dâu ma' - ảnh 12  G'lams hè 2014 tổ chức bởi câu lạc bộ âm nhạcGlee Ams cùng sự hợp tác của các câu lạc bộ nghệ thuật Cheer Ams, Ams Photography Club và các du học sinh, sinh viên từ các trường nghệ thuật với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cho khán giả thông qua thể loại nhạc kịch. Chương trình diễn ra vào ngày 21-23/8 tại trung tâm Văn hóa nghệ thuật Pháp ngữ L'espace 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá