Teen, Giáng sinh và... mũ bảo hiểm

Năm nay, teen có thêm người bạn mới khi ra ngoài vào đêm 24. Đó là mũ bảo hiểm. Hãy cùng dạo quanh cộng đồng teen thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) để xem họ nghĩ gì nhé!

Ảnh: Ngôi sao
T.Anh (11 HHT) mở đầu câu chuyện của mình bằng lời phàn nàn. “Thử tưởng tượng xem, bây giờ mình muốn đi ra ngoài vào buổi tối phải mang theo mũ bảo hiểm, mà biết để đâu bây giờ?”,  T.Anh than thở.

H.My (12 LQĐ) vừa tậu được chiếc mũ bảo hiểm hồng - tông màu ưa thích - để cùng bộ với chiếc xe máy điện màu hồng, cặp sách màu hồng, giày màu hồng…. “Mũ bảo hiểm giúp mình thể hiện được cá tính đấy chứ…”, H.My khoe.

M.Hoàng (12 NBK) thì tưởng tượng: “Nghĩ thử nhé.Tối Noel, trước khi ra ngoài để đi chơi cùng lũ bạn, đội chiếc mũ bảo hiểm lên đầu, ra ngoài gặp đứa nào cũng vậy, mỗi đứa một màu. Đến khúc đường gần nhà thờ Tin Lành thì thôi ôi…đủ thứ màu sắc ngộ nghĩnh…. Mình nóng lòng đến ngày ấy để xem thử thế nào…”

Không chọn cách đến nhà thờ, M.Quân (12 PCB) chọn Co.op Mart Tam Kỳ làm nơi đến vào đêm Giáng Sinh cùng… “ấy” của cu cậu. Ở đây vừa vui, mát mẻ lại có khu ẩm thực trang trí rất lãng mạn.

Đặc biệt, khu gửi xe ở đây có giữ luôn mũ bảo hiểm nên mình yên tâm”, M.Quân kể. Xem ra cậu bạn này tính toán rất chu đáo. Nơi để giữ mũ bảo hiểm là vấn đề mà teen ở đây đang tìm cách giải quyết. “Chả lẽ cứ kè kè theo bên mình…”. ( Vậy là bạn T . Anh không phải lo nữa nhé !)

Xem ra còn rất nhiều vấn đề xung quanh mũ bảo hiểm và Giáng Sinh. Nhưng cho dù có hơi rắc rối về người bạn mới này song hãy tập thân thiện với bạn ấy. Vui Giáng Sinh và an toàn teen nhé!

Theo Mực tím

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá